Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn

check Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn

Thời điểm dậy thì đánh dấu giai đoạn chuyển tiếp giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành khi đạt tới khả năng sinh sản trưởng thành.

nam gioi day thi som Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn
Theo kết quả một nghiên cứu mới, thời điểm bắt đầu dậy thì là một chỉ dấu cơ bản về sức khỏe sinh sản của nam giới và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân, nguy cơ mắc bệnh khi trưởng thành.

Độ tuổi dậy thì khá khác nhau, từ 9 tới 14 tuổi và phụ thuộc vào khác biệt gien, thay đổi biểu sinh, lối sống và các yếu tố môi trường.

Trong nghiên cứu này, các tác giả đã tìm hiểu 1.068 nam giới Đan Mạch ở độ tuổi 19. Họ được yêu cầu hoàn thiện một bảng hỏi gồm thông tin chi tiết về những thay đổi xuất hiện trước, trong và sau khi dậy thì so với bạn bè đồng trang lứa.

Kết quả cho thấy nam giới có thời điểm hay muộn hơn bạn bè cùng trang lứa có kém hơn và tinh hoàn nhỏ hơn ở độ tuổi 19.

Ngoài ra, sớm cũng thấp hơn, có chỉ số khối cơ thể cao hơn và thường xuyên hút thuốc.

Dậy thì muộn có liên quan tới những rối loạn tâm lý xã hội cũng như nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch khi trưởng thành.

Hơn nữa, khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng cao hơn so với nam giới dậy thì bình thường. Hiểu được ý nghĩa của thời điểm dậy thì với sức khỏe sinh sản trong tương lai là quan trọng vì các nhà nghiên cứu cho rằng thời điểm dậy thì ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân và nguy cơ mắc bệnh sau nà

thegioicaythuoc Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn

300x250 holy Nam giới dậy thì sớm nguy cơ chất lượng tinh trùng kém hơn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online