Tác dụng tuyệt vời của “chuyện ấy” đối với làn da

check Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da

Giúp má hồng tự nhiên, đẩy lùi dấu hiệu , làm sạch, , … là những tác dụng tuyệt vời của “” đối với bạn.

152 Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da

Má hồng tự nhiên

Cũng như các loại hình thể dục khác, việc chăn gối cũng kích thích tuần hoàn máu. Nó giúp máu chảy nhanh hơn, những mao mạch li ti trên khuôn mặt giãn ra, cũng nhờ vậy mà đôi má của bạn sẽ ửng hồng tự nhiên – giống như việc bạn vừa mới chạy bộ 5 cây số vậy.

Đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Việc “yêu” cũng tốt cho da không kém bôi kem chống lão hóa. Việc cân bằng lượng estrogen trong cơ thể không chỉ giữ cho da mềm mại mà còn giúp làn da trông căng tràn đầy sức sống. Theo chuyên gia gia liễu Julie Karen (khoa gia liễu trường đại học New York, Mỹ), làm “chuyện ấy” cũng tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu viêm nhiễm – quá trình gây giảm sút và elastin.

Làm sạch da

Bạn có tin rằng làm “chuyện ấy” có thể giúp bạn lấy sạch bụi bẩn ở trong lỗ chân lông? Trong quá trình “hành sự”, cơ thể tiết ra beta-endorphins tạo ra sự hưng phấn, chất này cũng có tác dụng chống viêm. Nồng độ cortisol — một loại hormone gây stress và mụn có xu hướng giảm nếu bạn “yêu” thường xuyên.

151 Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da

Giữ ẩm da

Chuyên gia sức khỏe Tiến sĩ Yvonne Fulbright (Trường ĐH Pennsylvania, Mỹ) cho biết hoạt động thường xuyên giúp lượng estrogen trong cơ thể ở mức ổn định. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho da. Thêm vào đó, nó còn thúc đẩu quá trình tạo ra collagen.

Trị mụn

được các chuyên gia ở Viện Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ công nhận về khá năng trị mụn. Tại sao? Đơn giản vì làm giảm sự sản sinh androgens – một loại hormone kích thích tuyến dầu dưới da hoạt động mạnh. Nhờ đó mà mụn do hormone gây ra được trị từ tận gốc. Tuy nhiên đây không phải là hiệu quả tức thời, quá trình phải mất ít nhất khoảng 3 tháng và cũng không thể loại trừ tác dụng phụ.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da

300x250 holy Tác dụng tuyệt vời của chuyện ấy đối với làn da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online