Cách điều trị viêm âm đạo

check Cách điều trị viêm âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách điều trị viêm âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách điều trị viêm âm đạo

bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều rắc rối và nếu để tình trạng bệnh kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và việc sinh sản sau này

1341 Cách điều trị viêm âm đạo

là một cơ quan thuộc hệ bài tiết nên rất dễ bị viêm nhiễm. Viêm do nhiều nguyên nhân gây ra và việc chữa trị viêm phải tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh.

– Viêm âm đạo do Trichomonas bệnh thường dai dẳng, hay tái phát, nên việc điều trị thường kéo dài. Thông thường, những bệnh nhân viêm âm đạo do ký sinh trùng được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo, hoặc thuốc uống. Việc điều trị cần thiết phải đồng thời với cả bạn tình.

: bệnh nhân có thể được chỉ định vào buổi tối kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục. Viêm âm đạo do vi khuẩn thường dùng thuốc kháng sinh phối hợp estrogen đặt âm đạo ().

Bên cạnh đó, cần thiết bổ sung các loại vitamin A, D, E… vào chế độ ăn để hỗ trợ việc điều trị. Không nên sử dụng thức ăn nhanh và các loại chất kích thích. Nên mặc đồ lót rộng rãi, bằng vải coton để vùng kín được khô ráo…

Viêm âm đạo do bất kỳ yếu tố nào cũng cần do bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và chỉ định điều trị, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về điều trị. Bệnh dễ tái phát nên cần được điều trị triệt để.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách điều trị viêm âm đạo

300x250 holy Cách điều trị viêm âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online