Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

check Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

Những thay đổi trong cơ quan sinh dục và vấn đề tình dục là một phần bình thường của quá trình lão hóa. Nam giới cần trao đổi, thăm khám bác sĩ nếu như các vấn đề này ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ vợ chồng.


Ở tuổi 9-15, tuyến yên bắt đầu tiết ra hormone, cơ thể bắt đầu sản sinh hormone testosterone. Tuổi dậy thì khiến cơ thể có nhiều thay đổi ở tinh hoàn, bìu, dương vật và lông mu mọc. Testosterone ở mức cao nhất vào năm 20 tuổi. Lượng testosterone giảm nhẹ từ 20-40 tuổi nhưng thay đổi ở dương vật là rất nhỏ.

Sau 40 tuổi, testosterone có thể chỉ giảm một lượng nhỏ nhưng cơ thể quý ông tạo ra nhiều protein hơn gọi là globulin gắn với hormone sinh dục (SHBG). Chúng bám vào testosterone trong máu và làm giảm testosterone. Khi testosterone giảm nhiều, quý ông sẽ nhận thấy sự thay đổi.

1.

Các dây thần kinh trong dương vật dần trở nên ít nhạy cảm hơn khi tuổi tác tăng lên. Điều này dễ dẫn đến vấn đề khó kích thích và khó đạt cực khoái. Khi hormone testosterone giảm, rối loạn chức năng cương dương có thể xảy ra. Quý ông khi ở tuổi già khó có thể cương cứng như khi còn trẻ.

Nguyên nhân phổ biến là do cơ thể không có khả năng giữ máu trong tĩnh mạch ở dương vật. Khi điều này xảy ra, “cậu nhỏ” có thể cương cứng nhưng không giữ được sự cương cứng đó kéo dài. Máu di chuyển tới “vùng kín”. nhưng các cơ bị lão hóa ở quanh dương vật không thể đảm bảo sự cương cứng này.

Những thay đổi trong cơ quan sinh dục và vấn đề tình dục là một phần bình thường của quá trình lão hóa. Nam giới cần trao đổi, thăm khám bác sĩ nếu như các vấn đề này ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ vợ chồng. Bác sĩ có thể tư vấn cách điều trị.

2. Kích thước dương vật

Theo sự tăng lên của tuổi tác, bạn có thể thấy kích thước của dương vật giảm đi không như trước đây. Kích thước thực tế có lẽ không thay đổi. Tuy nhiên, một thực tế là nếu bạn bị béo ở phần trên, khu vực này bị chảy xệ khiến cho dương vật trông nhỏ hơn.

1555993232 33 hot 2 1555631827 width650height512 Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

3. Hình dạng dương vật

Đối với một số nam giới, dương vật có thể cong hơn theo tuổi tác tăng lên. Điều này làm ảnh hưởng chiều dài, chu vi và chức năng. Đây được gọi là bệnh Peyronie. Nguyên nhân do chấn thương hoặc do chấn thương trong khi quan hệ tình dục. Khi chấn thương lành lại, mô sẹo hình thành vĩnh viễn không thể kéo căng ra và sẽ khiến dương vật cong. Tình trạng này có thể được chữa bằng phẫu thuật hay thuốc.

4. Tinh hoàn

Tinh hoàn bên trong bìu là nơi sản xuất ra tinh trùng. Khi testosterone giảm, việc sản xuất tinh trùng giảm và tinh hoàn co lại. Nếu bạn đang được điều trị bằng phương pháp hormone thay thế, tuyến yêu sẽ ngừng gửi tín hiệu đến tinh hoàn và tinh hoàn sẽ không tạo ra testosterone nhiều nữa, chúng sẽ co lại nhiều hơn

5. Bìu

Bìu đảm bảo nhiệt độ của tinh hoàn. Bìu được lót bằng lớp cơ trơn có thể co lại để kéo tinh hoàn lên gần cơ thể để giữ ấm và giãn ra để làm tinh hoàn giảm nhiệt khi nóng. Khi quý ông già đi, các cơ này hoạt động không tốt, da giảm sự đàn hồi tự nhiên khiến cho bìu bị chùng xuống hơn.

1555993232 883 hot 0 1555631869 width640height480 Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

Nếu nam giới trên 40 tuổi, tràn dịch màng tinh hoàn cũng có thể khiến bịu bị chảy xệ. Biểu hiện thường không đau nhưng có thể cảm thấy sưng hay khó chịu ở dương vật. Khi nhận thấy dấu hiệu như vậy cần đi khám bác sĩ ngay.

6. Lông

Phần lông ở dương vật có thể bị chuyển sang màu xám và mỏng dần khi tuổi tác tăng lên.

thegioicaythuoc Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

300x250 holy Tìm hiểu sự thay đổi bộ phận sinh dục ở nam giới lớn tuổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online