Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình

check Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình

, … có thể ảnh hưởng đến của nam giới.

Emma Cannon, chuyên gia về sinh sản, đã chỉ ra những sai lầm hàng đầu về khả năng sinh sản mà nam giới tự làm hại mình, theo Healthista.

Nghiên cứu cho thấy nhiệt ảnh hưởng đến vì vậy điều quan trọng là giữ cho tinh hoàn mát mẻ. Đây là lý do tại sao tạo hóa đã tạo ra “cậu nhỏ” nằm bên ngoài cơ thể để chúng được mát. Sử dụng máy tính xách tay trực tiếp trên đùi với nhiệt độ quá nóng, phòng xông hơi khô, bồn tắm nước nóng, ghế xe hơi nóng… tất cả đều gây ra vấn đề về .

bo mon anh huong xau Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình
Đồ lót chật và kéo dài thời gian đạp xe cũng có thể gây ra vấn đề với tinh trùng..

Quá nhiều rượu

Uống quá nhiều rượu, hút thuốc lá… có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Một nghiên cứu quan sát về lượng cồn trong 1.221 quân nhân Đan Mạch xuất bản trên Tạp chí Y học Anh cho thấy uống rượu ít nhất 5 đơn vị mỗi tuần có liên quan đến chất lượng tinh trùng kém hơn.

Tiếp xúc với chất độc môi trường

Nghiên cứu từ Cộng hòa Czech (năm 2000) đã chứng minh rằng nam giới sống ở những khu vực có ô nhiễm không khí cao có tỷ lệ tinh trùng bất thường cao, giảm khả năng di chuyển và sự phân mảnh ADN. Các nghiên cứu khác cũng tìm thấy mối tương quan này.

thegioicaythuoc Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình

300x250 holy Những sai lầm gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà nam giới đang tự hạ mình

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online