Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan

check Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan

Trong nghiên cứu của TS. Pauline Mendola và cộng sự tại Viện Y tế Quốc gia (NIH), trong 6 năm họ đã phân tích hồ sơ y tế của 223.375 phụ nữ mang thai từ 12 trung tâm y tế trên khắp Hoa Kỳ, đã cho biết thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng lớn đến .
29 Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan
Theo Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), có nhiều yếu tố gây sinh non bao gồm tiền sử sinh non, hút thuốc, uống rượu, sử dụng ma túy, nhiễm khuẩn đường tiết niệu và tăng huyết áp.

Đó là khi mang thai vào thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến các thai phụ không được thoải mái và tăng nguy cơ sinh non.

Cụ thể, những phụ nữ tiếp xúc với nhiệt độ nắng nóng trong thời kỳ mang thai có nguy cơ 6 – 21% sinh con ở tuần thứ 34 – 36 của thai kỳ so với những người tiếp xúc ở nhiệt độ êm dịu. Còn những phụ nữ mang thai tiếp xúc với thời tiết cực lạnh có nhiều hơn 20% nguy cơ sinh non ở tuần thứ 34 thai kỳ.

Các nhà nghiên cứu dự đoán rằng, nhiệt độ khắc nghiệt có thể làm giảm sự phát triển của nhau thai hoặc lưu lượng máu đến tử cung, do đó có thể “kích hoạt” chuyển dạ sớm. Chính vì vậy họ khuyên rằng, phụ nữ mang thai nên hạn chế tối đa tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt.

thegioicaythuoc Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan

300x250 holy Mẹ bầu dễ bị tăng nguy cơ sinh non khi mang thai vào lúc thời tiết cực đoan

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online