Các thói quen không tốt cho “vùng kín” của chị em

check Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em

Chỉ cần một chút lơ là, sơ suất, chị em có thể vô tình tự làm hại “vùng chữ V” nhạy cảm của mình.

Dưới đây là một số thói quen được coi là không tốt cho “” của chị em.

1. Vệ sinh không đúng cách

Vệ sinh quá nhiều, lạm dụng nước vệ sinh, thói quen thụt rửa “vùng kín”… đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của “cô bé”. Vì nó có thể làm mất sự cân bằng độ pH trong “cô bé”, tạo điều kiện cho các vi khuẩn xuất phát triển nhiều hơn, dẫn đến viêm nhiễm, ngứa ngáy…

2. Dùng hàng ngày liên tục

Thói quen dùng băng vệ sinh hàng ngày xuất phát từ suy nghĩ cho rằng như thế sẽ đỡ phải giặt quần chíp. Nhưng chị em không biết rằng cách làm này đã tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển bởi khi dùng băng vệ sinh, môi trường “vùng kín” sẽ không được khô thoáng là điều kiện rất thích hợp với các vi khuẩn xấu.

3. Vệ sinh bằng xà phòng

Nhiều bạn gái có thói quen, trong lúc tắm thường dùng xà phòng vệ sinh luôn vùng kín của mình. Điều này không cần và không nên chút nào. Vì xà phòng không thể loại bỏ và thanh toán hết các chất bẩn mà âm đạo tiết ra. Hơn nữa, bất cứ xà phòng hay dung dịch vệ sinh, nào cũng không nên dùng. Đơn giản là chúng không tốt, nhiều khi còn gây kích thích và dị ứng cho âm đạo.

1319 Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em

4. Mặc quần chật

Quần jean bó sát sẽ giữ mồ hôi và không có sự thông thoáng, giúp cho vi khuẩn sinh sôi. Bên cạnh đó, mặc quần quá bó cũng dễ gây sung huyết vùng chậu, môi trường quanh “cô bé” bị bít kín khiến nấm và vi khuẩn dễ sinh sôi nảy nở, tăng tần suất mắc bệnh vùng kín của các chị em lên gấp đôi.

5. Ngâm “vùng kín” trong nước nóng quá lâu

Một số chị em có dấu hiệu nhiễm khuẩn âm đạo thường có thói quen ngâm “vùng kín” vào nước ấm. Điều này có thể khiến chị em dễ chịu ngay lúc đó, nhưng thực ra lại không tốt chút nào. Hơi nước có thể làm viêm vùng da âm đạo và lấy đi chất dầu trên da, làm âm đạo khô và ngứa. Ngâm nước ấm quá lâu cũng làm tăng nhiệt độ “chỗ ấy” và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

6.

Một số chị em hoặc là quá bận rộn hoặc vì lý do nào đó mà không thể ngừng 5 phút để đi vệ sinh. Mặc dù nhịn tiểu không làm vỡ bàng quang nhưng có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Phớt lờ sự thôi thúc đi tiểu chỉ làm cho vi khuẩn có thêm thời gian để sinh sôi, và điều này có thể dẫn đến và “vùng kín”.

Theo Trithuctre

thegioicaythuoc Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em

300x250 holy Các thói quen không tốt cho vùng kín của chị em

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online