4 thức uống không uống vào buổi sáng

check 4 thức uống không uống vào buổi sáng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 thức uống không uống vào buổi sáng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 thức uống không uống vào buổi sáng

Uống nước buổi sáng được coi là một lối sống lành mạnh. Nhưng có những thứ nước không nên uống vào buổi sáng lúc thức dậy.

Nước muối

Một số người cho rằng uống nước muối loãng vào buổi sáng tốt cho nhưng đây là suy nghĩ sai lầm.

Nước muối, uống vào mùa hè khi mồ hôi ra nhiều là cần thiết, nhưng uống vào buổi sáng không mang lại lơi ích gì mà còn nguy hại cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu, sau một đêm dài, cơ thể mất nhiều nước, nếu uống thêm nước muối loãng vào buổi sáng chỉ càng làm khô miệng và mất nước hơn. Hơn nữa, uống nước muối buổi sáng nguy hiểm cho những ai bị huyết áp cao.

Nước hoa quả, giải khát

Nhiều người có thói quen uống một cốc nước hoa quả, nước đá vào buổi sáng. Tuy nhiên, đây là sai lầm gây hại cho sức khỏe.

Thực tế, các loại nước này chủ yếu có chứa axit citric, và làm tăng tốc độ quá trình trao đổi chất canxi, làm giảm hàm lượng canxi trong máu. Nếu uống lâu dài có thể dẫn đến thiếu hụt canxi.

a6 4 thức uống không uống vào buổi sáng

Hơn nữa, uống nước hoa quả, sữa, cà phê sẽ khiến dạ dày phải bắt đầu quá trình tiêu hóa và hấp thụ, gây hại cho đường tiêu hóa.

Nước lạnh

Nhiều người có thói quen uống nước lạnh vào buổi sáng để tinh thần họ được sảng khoái hơn.

Nhưng bạn có biết, sau một đêm dạ dày của chúng ta đã trở thành “chiếc thùng rỗng”. Nếu uống nước quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể ảnh hưởng xấu đến thành dạ dày, tăng nguy cơ loét thành dạ dày. Vì vậy, uống một ly nước khoáng ấm, với nhiệt độ trong khoảng 20 – 25oC không chỉ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, mà còn có thể giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng.

Nước máy

Ngày nay, có những thiết bị hiện đại được quảng cáo có thể lọc nước máy thành thứ nước có thể uống ngay được. Nhưng dù sao bạn cũng không nên uống nước trực tiếp từ vòi nước máy, vì nước này có thể bị ô nhiễm sau một đêm, do sau một đêm, dòng nước đi qua vòi kim loại sẽ có nguy cơ bị hydrate hóa dẫn đến phản ứng kim loại và tạo thành nguồn nước bị ô nhiễm.

Ngoài ra, các vi sinh vật trong nước và nhiều chất có hại khác cũng có thể đe dọa đối với sức khỏe, nhất là với đường hô hấp.

Vì vậy, để tránh nguy hại cho sức khỏe, nên tránh dùng những dòng nước đầu tiên từ vòi nước hay bình nước. Uống là tốt nhất nhưng nên uống loại không tích trữ quá lâu trong bình hay chai nhựa…

Theo VB

thegioicaythuoc 4 thức uống không uống vào buổi sáng

300x250 holy 4 thức uống không uống vào buổi sáng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online