Lợi ích của “chuyện chăn gối” khi đang say sỉn là gì ?

check Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ?

Nhiều ông chồng tìm rượu bìm bịp, rượu hải sâm, rượu minh mạng để “tăng phong độ yêu” của mình. Liệu rằng các loại rượu có những ích lợi gì khiến nhiều quý ông say mê đến vậy.

yeu khi dang say ruou 12127761 Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ?

LỢI ÍCH CỦA RƯỢU TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI
Giải phóng tinh thần
Một trong những lợi ích lớn nhất mà rượu mang lại là giải tỏa tâm trạng. Những cảm xúc lo lắng, căng thẳng sẽ bị rượu đẩy lùi và thế vào đó là hưng phấn. Nếu bạn nhận thấy cuộc yêu của bạn thường xuyên bị ngắt quãng, đứt đoạn bởi những cảm xúc không đầu không đuôi, rõ ràng một chút rượu sẽ là xúc tác hoàn hảo để cả hai quên hết buồn phiền, tập trung vào tận hưởng cuộc vui.

Giúp ‘Yêu’ lâu hơn
Một lợi ích khác của rượu là khiến cuộc ‘yêu’ diễn ra lâu hơn. Chất cồn trong rượu có tác dụng kiểm soát hưng phấn, giúp nam giới có thể trụ lại lâu hơn trong trận chiến. Đây là điều hết sức cần thiết bởi những cơn khoái cảm của nam giới thường diễn ra sớm và nhanh hơn so với nữ giới.
Ngăn ngừa bệnh tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học Nhật Bản cho biết, những nam giới có thói quen uống một lượng rượu nhất định sở hữu tỉ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn hẳn những người không uống rượu bao giờ. Những người này còn ghi nhận không mắc các hiện tượng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI DÙNG RƯỢU ĐỂ “YÊU”
Nguy cơ bất lực
Rượu có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc yêu nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên vô dụng. Một chút rượu sẽ tạo hưng phấn nhưng với một lượng lớn thì hệ quả lại ngược lại. Trong một số trường hợp, rượu khiến thần kinh căng thẳng, gây nên hiện tượng thượng mã phong nguy hiểm ở nam giới.

Gây vô sinh
Một vài nghiên cứu đã cho thấy rượu là nguyên nhân số một gây tình trạng liệt dương nam giới. Nguyên nhân của hiện tượng này nằm ở chất cồn trong rượu có khả năng làm giảm testosterone vốn có vai trò kích thích tuyến tiền liệt và tinh hoàn sản sinh tinh dịch. Do vậy, rượu trở thành tác nhân gây mất cân bằng cơ thể và làm giảm nhu cầu chuyện ấy ở nam giới.

thegioicaythuoc Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ?

300x250 holy Lợi ích của chuyện chăn gối khi đang say sỉn là gì ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online