Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

check Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

Nhiều người cho rằng, không phải là thứ đáng nhờ đến một lịch khám định kỳ. Tuy nhiên cốt lõi không gì khác từ chữ ngại mà ra. Nhiều ông có thể tỉnh như không kể về cơn đau dạ dày của mình, nhưng bộc bạch chuyện “trên bảo dưới không nghe” lắm khi lại là một quyết định nặng tựa “thái sơn”.

7d7kham benh e1477921046257.max 800x800 Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

Ngày nay với hiểu biết, kinh tế và thời gian thuận lợi, nhiều người không đợi đến lúc ‘nước đến chân’ mà dành hẳn cho sức khỏe một cơ hội chiếm thế thượng phong với bệnh tật qua việc thăm khám định kỳ.

Ngay cả với thầy thuốc, không phải bệnh nhân nào cũng sẵn sàng thổ lộ, hoặc có cũng cố tránh đi vài chục phần trăm sự thật. Ngoài ra, việc lui tới những phòng khám nam khoa đầy tai mắt giống như “lạy ông tôi ở bụi này” càng khiến các ông chần chừ khó quyết.

Một vấn đề nữa, không ít người cho rằng trục trặc phòng the không phải là bệnh hoặc không xử lý nó như một tật bệnh, tức cũng chẳng cần lụy đến thầy thuốc. Nhiều ông không tin lắm “trình độ” trị bệnh đàn ông của các bác sĩ ta, thậm chí còn cho rằng “tình dục học” chưa ra đời ở ta.

Đây cũng là nguyên nhân của nhiều ngộ nhận, chẳng hạn nhiều người hay nhập làm một khái niệm “sức khỏe sinh sản” với “chuyện vợ chồng”, hoặc nghĩ rằng một bác sĩ nam khoa cũng là một… chuyên gia tình dục.

nen kham suc khoe tinh duc dinh ky Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ
Ảnh minh họa

Nghe có vẻ trầm kha nhưng thật ra việc chăm sóc y tế sớm cho chăn gối hầu hết đều được bắt đầu bằng những bước đơn giản, phổ biến. Lý do dễ hiểu hầu hết vấn đề khó ở của tình dục đều mở đầu từ tật bệnh thông thường.

Chẳng hạn chứng tăng huyết áp kéo dài sẽ làm khó của cánh mày râu, do vậy việc một quý ông tìm đến phòng khám tim mạch, ngoài mục tiêu bình ổn cột thủy ngân, còn một công đôi việc cứu nguy luôn cho sức khỏe phòng the.

Chưa nói lắm bệnh nhân có quy trình phát hiện bệnh ngược, nghĩa là đầu tiên các ông đến phòng khám nam khoa phàn nàn về sự trầy trật giường chiếu, nhờ đó mà lộ ra đống bệnh như: tim mạch, đái tháo đường…

Như vậy việc định kỳ ban đầu thật ra cũng nhẹ nhàng, một công đôi việc và hoàn toàn “danh chính ngôn thuận”, không nhất thiết phải đến thẳng phòng khám nam khoa.

thegioicaythuoc Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

300x250 holy Lý do của việc nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online