Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm

check Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm

là bệnh rất phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Qua các đợt kiểm tra sức khỏe, hầu hết các chị em đều bị viêm nhiễm với mức độ nặng nhẹ khác nhau, chỉ có một số rất ít chị em không mắc phải căn bệnh này nhưng lại chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu, mất tự tin và thậm chí nếu bị viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến hoặc . Chính vì vậy việc tìm hiểu nguyên nhân, cách phòng bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

138 Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. 

Lá trà xanh 

Nguyên liệu: Lá trà xanh vừa đủ, nước lọc sạch

Thực hiện:

Rửa thật sạch trà xanh để loại bỏ hết bụi bẩn bám trên lá. Sau đó, đun trà xanh với nước lọc như bình thường. Đến khi nước sôi chừng 3 phút thì tắt bếp, đợi nước nguội đến mức ấm thì dùng để (chỉ rửa bên ngoài). Ngay lần rửa đầu tiên, bạn đã thấy rõ hiệu quả, vùng kín sẽ sạch sẽ, mát, khô thoáng và hết viêm ngứa. Thực hiện đều đặn sau đó đến khi khỏi hẳn thì dừng.

Lá trầu không 

Lấy một nắm lá trầu không rửa sạch dưới vòi nước đang chảy, sau đó vò nát lá rồi cho vào một cái ấm, đun nước sôi thật nóng dội vào để ủ khoảng 15 phút lấy nước đó vệ sinh bên ngoài vùng kín hàng ngày.
Hoặc có thể mua một cái bô mới vò lá trầu không nát và dội nước nóng già vào chờ cho ngấm rồi ngồi xông, sau khi nước nguội có thể đựng nước vào chai để vệ sinh…

Công dụng của lá trầu không trong điều trị các bệnh về cho hiệu quả rất tốt, tuy nhiên không nên dùng nước này để thụt rửa sâu âm đạo, không ngâm âm đạo trong nước quá lâu, vì như vậy chẳng khác nào đưa thêm vi khuẩn vào vùng kín.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm

300x250 holy Nước rửa giúp vùng kín không bị viêm nhiễm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online