Lý do “cậu nhỏ” chào cờ vào buổi sáng

check Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

Nếu quan sát và để ý một chút, hẳn các chị em sẽ nhận thấy điều bí mật này ở những các ông xã của mình khi mới thức dậy. Có nhiều điều thú vị về hiện tượng này.

1. Hầu hết các quý ông khỏe mạnh thường thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm với tình trạng “” căng thẳng cực độ và luôn luôn trong trạng thái cương cứng dựng đứng lên như đang “chào buổi sáng” ấy.

Lý giải điều này, một số nghiên cứu cho rằng sở dĩ đàn ông có hiện tượng cương cứng trong đêm như là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của họ. Và khi thức dậy họ vẫn thấy “cậu nhỏ”” còn dựng lên.

2. “Cậu nhỏ” của một người đàn ông trở nên cương cứng nhằm để đáp ứng với kích thích và hứng thú .

Song bạn biết không, “cậu nhỏ” cũng có thể đột nhiên “trên bảo dưới không nghe” như là kết quả của sự thư giãn sâu, chẳng hạn như quý ông với giấc ngủ REM.

Trong giai đoạn này, bạn có thể cảm thấy cơ thể nhưng không thể di chuyển nó. Cơ thể trở nên hơi cứng và có thể cảm thấy rung động sâu bên trong và tăng nhịp tim.

nam8 Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

3. Sự cương cứng tự phát đôi khi cũng biểu hiện của sự cao điểm khi máu đến .

Dương vật của đàn ông – đặc biệt là của một người đàn ông trẻ cũng bất chợt trở thành dựng đứng mà không cần bất kỳ loại kích thích kích động, điều này được gọi là “cương cứng tự phát”.

4. Mức độ testosterone ở các nam giới thường cao nhất vào buổi sáng sớm sau khi đã hưởng một giấc ngủ yên tĩnh.

Những testosterone này lại thường được xây dựng vào ban đêm và lúc mức testosterone cao nhất sẽ vào khoảng 4-6 giờ sáng.

5. Đôi khi “cậu nhỏ” bị cương cứng vào buổi sáng sớm vì trong đêm các quý ông có thể đang đánh thức nó trong giấc ngủ mộng mị với hiện tượng giấc mơ ướt.

6. Thi thoảng, “cậu nhỏ” của các quý ông giương kiếm đột ngột bởi vì nhu cầu đơn giản là họ cần phải đi tiểu sáng sớm.

Sự trùng hợp này đôi khi là ngẫu nhiên nhưng thực tế nó cũng là một nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” của các chàng “chào cờ” liên tục.

7. Nhiều người không nhận thức được một thực tế là khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” ở các nam giới không chỉ phục vụ mục đích tình dục mà nó cũng là một nguồn cung cấp máu đến dương vật.

Do đó, cơ thể nam giới sẽ có một số trạng thái cương cứng vào ban đêm chỉ nhằm mục đích đang cung cấp máu tối ưu và giữ cho dương vật khỏe mạnh.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

300x250 holy Lý do cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online