Khi chồng ”bóc bánh trả tiền”, phụ nữ nghĩ gì?

check Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

Chắc chắn mỗi người phụ nữ sẽ có cảm giác khác nhau khi phát hiện ra người đàn ông của mình với một người phụ nữ khác. Dưới đây chỉ là 3 trong rất nhiều ý kiến về vấn đề này, mời chị em tham khảo!

Không thể tha thứ

“Sao mà đàn ông cứ có tiền là đi như một phong trào thế nhỉ. Điều đó chỉ chứng tỏ thêm họ đích thị là giống đực chứ lấy le được gì ở chuyện bẩn thỉu ấy!”. Đang ăn cơm, nghe tiếng tivi nói về chuyện người mẫu bán dâm, mình phải “bắt mạch” kiểm tra chồng như thế. Nhưng chồng mình bảo: “Công nhận là tởm, đẹp thật nhưng dùng chung, thấy ghê”. Lão mà bảo “chuyện thường của thiên hạ” thì đảm bảo phải chấn chỉnh. Lão nhà mình mà léng phéng là mình chấm dứt ngay.  phải xuất phát từ . Trước khi lấy mình, lão đã từng quan hệ với ai thì bỏ qua hết nhưng có vợ mà lại đi mua dâm thì không thể chấp nhận được. Không thể tưởng tượng nổi người ta có thể quan hệ với một người mà không quen biết, khác nào trâu bò đến kỳ động đực. Con người khác con vật ở chỗ là biết quan hệ với ai, khi nào và vì sao! Tại sao lại chiều chuộng cái bản năng tầm thường, xin khẳng định ai cũng “vật vã” nếu không , nhưng rõ ràng tạo hóa cho con người món quà là sự kiềm chế.

tay3 Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

Nhiều phụ nữ không chấp nhận các mối quan hệ ngoài luồng của chồng

Xin đừng giải thích của đàn ông khác phụ nữ. Phụ nữ cũng có nhu cầu, cũng có những lúc muốn nhưng chồng không đáp ứng được, đấy là lúc đi công tác xa, lúc mang bầu ốm yếu… Lúc chồng thiếu thì có khi phụ nữ cũng đang thèm đấy thôi. Phụ nữ cũng rất dễ bị sa ngã khi những đối tác tán tỉnh, khi sếp săn đón (họ còn dễ bị cám dỗ hơn nam giới vì thông thường họ không mất tiền mà có khi còn thêm nhiều lợi ích khác). Tại sao phụ nữ luôn phải cố nhịn còn nam giới thì bảo rằng không thể kiềm chế được?! Chẳng qua các anh không cố gắng mà thôi, là vợ chồng thì không ai có quyền được lầm lỡ nhiều hơn người kia. Họ – những tay đàn ông đã từng mua dâm có chấp nhận vợ ngồi café chỉ để thăm hỏi xưa? Chính vì quan điểm cam chịu, nhún nhường vị tha của phụ nữ đã khiến nhiều đàn ông “nhờn”.

Vì thế tôi không thể chấp nhận một người chồng đi mua dâm, điều đó chứng tỏ anh ta không đủ bản lĩnh vượt qua những sự cám dỗ, không còn tôn trọng vợ, không đủ liêm sỉ nên mới dùng chung của “thằng” khác. Chính vì những luật bất thành văn quá nghiêm nghị với phụ nữ nên họ mới không dám sa ngã. Vì thế với đàn ông, các bà vợ cũng phải quán triệt mạnh mẽ ngay từ đầu, ra điều luật tránh nhậu về muộn, thỉnh thoảng giáo huấn cho thấm nhuần thì các anh mới từ bỏ được cái thói xấu này!

Tự trang bị bao cao su cho chồng

Mỗi chúng ta đều (mặc định) được độc quyền về tình cảm và thân xác người hôn phối. Nhưng đó đâu chỉ là sở hữu mà còn trách nhiệm yêu thương, chăm lo. Vợ chồng nào hòa hợp , đó là sự hạnh phúc viên mãn. Nhưng trên thực tế vẫn có nhiều người còn yêu thương, trân trọng nhau song “chuyện ấy” lại không hòa hợp, vợ chồng tôi là một trong số đó.

Khi cuộc sống đang rất tốt đẹp với chồng con, tôi bị tai nạn giao thông, cột sống bị chấn thương nặng nề, tưởng chừng sẽ thành người thực vật. Sau nửa năm điều trị, tôi gầy kiệt, tuy không bị liệt nhưng chỉ đi lại quẩn quanh trong phạm vi hẹp, không lao động nặng và “chuyện ấy” thành một thách thức.

tay31 Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

” cũng có thể là giải pháp cứu giúp cuộc hôn nhân của bạn

Ra viện, trở về nhà, tôi không khóc vì sự nghiệp tuột khỏi tay mà vì lờ mờ nghĩ về viễn cảnh anh sẽ tìm một người đàn bà khác, sẽ có những đêm không ở nhà, có thể sẽ có những đứa con ngoài giá thú. Anh (một người đàn ông có trách nhiệm) sẽ phân tâm day dứt, một bên là vợ yếu đuối bệnh tật, một bên là người tình mới đang mong ở anh một gia đình mới.

Tôi ghen, tôi cáu bẳn, tôi hờn tủi! Dù anh cố gắng tỏ ra bình thường nhưng tôi biết anh có những lúc vật vã, có những khi anh vừa trong nhà tắm bước ra với khuôn mặt mặc cảm tội lỗi, có lẽ anh vừa tự xử! Có những đêm, anh không ngủ mà ra ban công hút thuốc. Có lẽ trong bản ngã, anh muốn tìm một người đàn bà khác nhưng anh chưa dám làm thế vì còn tình nghĩa với vợ con. Tôi nhận ra cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đến lúc thiếu đi một phần thiết yếu, cứ cố kìm chế sẽ có ngày sóng tràn bờ. Bắt anh hy sinh ư? Điều này quá khó và ích kỷ. Chấm dứt với anh ư? Chúng tôi còn những đứa con, và cả những tình nghĩa vẫn còn với nhau. Phải chăng có ai thay thế tôi về sex, chỉ riêng về sex thôi thì mọi thứ sẽ ổn!

Tôi đã đắn đo trong ba trường hợp: Người ta làm chuyện ấy với người tình thì vừa vì tình cảm, đam mê vừa vì bản năng, cái sự đam mê này dễ khiến người ta quên vợ con. Làm chuyện ấy với “gái bán dâm” là vì bản năng sinh lý, sòng phẳng tiền bạc, rồi thì ai về nhà nấy, không vương vấn, không hệ quả. Làm chuyện ấy với vợ vì bản năng, vì tình yêu và cả vì nghĩa vụ. Như vậy rõ ràng để anh “mua” sex là giải pháp tốt nhất cho gia đình! Tôi đã tự tay đặt bao cao su vào túi chồng: “Hãy tìm ai đó thay thế em, nhưng chỉ trong chuyện này thôi, đừng để các con tổn thương”. Sau lời nói ấy, dường như một cơn giông bão ập xuống cuộc đời cả tôi và anh. Thứ gì đó mất mát trong tủi hờn không thoát ra được ở trong tim tôi. Còn anh day dứt, bối rối như vừa có thứ gì đó tầm thường rớt vào suy nghĩ. Nhưng tôi còn cách nào, những lý lẽ đều thành lý thuyết, điều đó mới là thực tế!

Mắt không thấy, tim không đau

tay32 Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

Nhiều người tôn thờ chủ nghĩa “mắt không thấy, tim không đau”

Thật khó để xem chuyện đó là bình thường khi đã rơi vào đúng trường hợp của mình. Nhưng dường như có những thứ không chấp nhận được song nó vẫn diễn ra, vẫn “đời” như thế. Sự thực có khi chỉ là điều phũ phàng, sau khi nó thỏa mãn cái ý nghĩ “biết cho tường tận” thì chỉ để lại đỗ vỡ. Tôi nghĩ rằng chẳng có người đàn ông nào trong đời chỉ hoàn toàn quan hệ với vợ, chúng ta hô hào, ngăn chặn bằng lý trí.

Nhưng trong mỗi người luôn có phần “con”, ở giây phút nào đó nó sẽ không theo lý trí. Đàn ông và đàn bà khác nhau, họ có thể làm chuyện đó khi không có tình, còn phụ nữ dường như bắt buộc phải có tình. Dù không chấp nhận được anh ta mua dâm, không còn tôn trọng được nhưng chắc gì mình đã có thể quyết định ly hôn. Bởi sex là chuyện của hai vợ chồng nhưng ly hôn là chuyện của cả con cái và gia đình.

Tôi không thể nói ra câu “anh hãy tìm người khác thay thế em” dù rơi vào bất cứ trường hợp nào. Thà cứ mập mờ, thì người vợ vẫn có thể cho phép mình hy vọng rằng “chắc anh ấy thương vợ không tìm người khác đâu”. Và cái cách anh ta giấu vợ, nhìn ở góc độ nào đó là vì anh ta còn liêm sỉ, nhận thức được việc đó làm tổn thương vợ, việc đó là không tốt! Nếu anh ta làm chuyện đó với gái nhưng biết “chùi mép”, biết tạo hồ sơ sạch, về nhà vẫn đảm bảo “nộp thuế”, không cáu bẳn, vũ phu với vợ con thì nghĩa là anh ta vẫn còn trách nhiệm. Không cố tury tìm sự thật cũng là cách tự giải thoát cho tâm hồn mình, rũ bỏ những phiền muộn, từ bỏ những ý nghĩ sở hữu trọn vẹn về nhau.

Theo Web phụ nữ

thegioicaythuoc Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

300x250 holy Khi chồng bóc bánh trả tiền, phụ nữ nghĩ gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online