Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

check Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

là một phần quan trọng của cuộc sống, là yếu tố quan trọng cho sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình. Khi điều độ sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Nó thúc đẩy hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi bởi vì nó như một hình thức tập luyện thể dục.

Ngoài ra, nó còn kích thích sự lưu thông tuần hoàn của mạch máu đến tim, bảo vệ bộ não, tăng tuổi thọ, giúp cho các cơ bắp, xương cốt được vận động dễ dàng hơn… Tuy nhiên, có những người vì lý do sức khỏe, công việc, xa gia đình nên chuyện rất thưa thớt. lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

150 Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

Gặp vấn đề về sức khỏe tim mạch: Tình dục và tim mạch “sống dựa” vào nhau, bên này thịnh thì bên kia “hưởng” và ngược lại. tích cực có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe tim mạch. Vì vậy, nếu trong một thời gian dài không , bạn có thể phải đối diện với những bệnh liên quan đến tim mạch. Người ta nhận thấy huyết áp của các ông chồng có đều đặn thường ổn định và khi có chuyện cũng ít biến chứng hơn những người thiếu sex.

Dễ bị căng thẳng, cảm thấy buồn chán: Hoạt động tình dục làm tăng tốc độ tăng trưởng tế bào thần kinh trong vùng hippocampus của não. Do đó, việc “kiêng cữ” ảnh hưởng tới sự hoạt động của não bộ. Phụ nữ thường cảm thấy chán nản hơn khi họ không thường xuyên quan hệ tình dục. Oxytocin có tác dụng chống lại cortisol (hormon gây stress) được giải phóng khi hai người đạt đến cực khoái; nó giúp trí óc thư giãn. Khi thiếu sex hoặc tình dục không được thỏa mãn thì con người ta luôn cảm thấy bực bội, cáu kỉnh, khó tập trung… Hiệu quả công việc và chất lượng sống vì thế cũng giảm hẳn. Không khí gia đình căng thẳng dễ dẫn đến ngoại tình. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thiếu sex lâu ngày có thể dẫn tới bệnh trầm cảm.

Ngủ không ngon, đau nửa đầu: Tình dục là liều thuốc an thần tuyệt diệu và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào như các loại thuốc an thần khác. Sau mỗi lần yêu, cả hai người sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách ngon lành mà không phải trăn trở. Do đó, thiếu ngủ, mất ngủ là hậu quả dễ nhận thấy nhất của cơ thể khi đói sex. Hơn nữa, thiếu sex khiến bạn dễ rơi vào tình trạng đau nửa đầu kéo dài.

Nguy cơ mắc bệnh ở tuyến tiền liệt của nam giới: Việc thường xuyên có thể loại bỏ các chất có hại từ tuyến tiền liệt. Do đó, nếu việc “kiêng khem” kéo dài quá lâu, nam giới có thể phải đối diện với nguy cơ cao mắc bệnh ở tuyến tiền liệt.

Vì vậy, để giữ gìn hạnh phúc gia đình và sức khỏe của bản thân, nên dành thời gian và tận hưởng tác dụng tuyệt vời của tình dục nhé.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

300x250 holy Thiếu sex sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online