Dấu hiệu nàng “đến đích”

check Dấu hiệu nàng đến đích Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu nàng đến đích Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu nàng đến đích

Làm cho vợ “thăng hoa” là điều người  nào cũng muốn. Nhưng dấu hiệu vợ “” như thế nào không phải là điều người đàn ông nào cũng biết.

Quý ông hãy để ý nếu nàng có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn đã đưa nàng “đến đích”.

Cười một cách kỳ quặc

Sẽ có những ngày bạn bắt gặp cô gái của mình cười một cách ngây dại. Đó là nhờ vào sự “tài tình” của bạn. Hãy vỗ nhẹ vào lưng của mình và trao cho cô ấy một  bất ngờ.

Giờ thì cô ấy không chỉ mê mệt bạn mà sẽ còn to nhỏ với cả đám bạn bè về bản lĩnh đàn ông của bạn. Như vậy, nếu sau này bạn thất bại với nàng, bạn vẫn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

yeu32 Dấu hiệu nàng đến đích

Khóc sau khi “lên đỉnh”

Có rất nhiều người cảm thấy sửng sốt khi của họ ngồi khóc ngon lành sau khi “cuộc vui” kết thúc. Trên thực tế, với phụ nữ, cảm giác  đôi khi giống hệt như cơn sóng cảm xúc, buộc họ bộc lộ ra những luồng cảm xúc hết sức mãnh liệt như ngồi khóc hoặc thậm chí nổi đóa.

Nếu bạn gái của bạn khóc nhè như con nít hay xỉu đi sau khi “lên đỉnh”, bạn không nên quá lo lắng bởi cô ấy đang cảm thấy rất sảng khoái.

Xuất hiện hiện tượng “dồn máu”

Do máu được cung cấp dồn dập, lưu lượng máu vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột làm cho các mạch máu dưới da bị sung huyết. “Hiện tượng dồn máu” sẽ xuất hiện chủ yếu ở các bộ phận như mặt, trước ngực, ngực và có thể là da trên toàn thân cũng xuất hiện hiện tượng sung huyết.

Căng và co cơ

Do các cơ được kích thích nên độ hưng phấn tăng cao, toàn thân xuất hiện sự co và căng cơ, các cơ bắt đầu co 1 cách tùy ý sau đó đến co 1 cách đều đặn theo quy luật. Khi phụ nữ đạt “cực khoái”, có thể xuất hiện các phản ứng co thắt cơ, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc và cơ thể có thể xoắn lại.

đập nhanh

Do sự phấn khích của hệ thống thần kinh trung ương, tăng cao, cơ co lại, tốc độ trao đổi khí tăng lên, nhu cầu cần oxy cũng tăng lên, dẫn đến hơi thở, nhịp tim tăng nhanh. Khi phụ nữ đạt cực khoái, tần số nhịp thở lên đến 40 nhịp / phút, đôi khi kèm theo tiếng có nhịp, nhịp tim 120 lần / phút, một số phụ nữ thậm chí còn tăng cao đến 150-160 nhịp / phút.

Buồn ngủ

Biểu hiện này thường gặp ở đàn ông nhiều hơn, tuy nhiên, cũng có những phụ nữ cảm thấy mệt nhoài sau khi “cán đích” và họ cần một giấc ngủ ngắn để hồi lại sức lực.

Nếu như cô ấy bỗng quay lưng lại với bạn và ngáy khò khò, đừng nghĩ rằng cô ấy đang coi thường bạn. Thay vào đó, hãy lấy nàng và trao cho cô ấy những cử chỉ .

Muốn ôm bạn ngay lập tức

Dù không thể đảm bảo rằng đây là biểu hiện của phụ nữ sau khi “lên đỉnh” thì việc cô ấy muốn được ôm bạn thật chặt hoặc cảm nhận cánh tay của bạn đang vòng xung quanh cơ thể mình là một dấu hiệu cho thấy nàng vừa trải qua một “cuộc yêu” khiến nàng xúc động.

Theo Eva

thegioicaythuoc Dấu hiệu nàng đến đích

300x250 holy Dấu hiệu nàng đến đích

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online