Những điều thú vị về cực khoái

check Những điều thú vị về cực khoái Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều thú vị về cực khoái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều thú vị về cực khoái

Có những điều thú vị về sự mà nhiều người có thể chưa từng nghĩ tới. Hãy kiểm tra kiến thức của bạn về vấn đề này qua những thông tin sau đây.

Giảm đau

Nhức đầu? Bạn nên “giao ban” để trị căn bệnh này. Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có tác dụng giảm đau đáng kể, gồm cả đau do viêm khớp và đau sau mổ. Cơ chế này có được chủ yếu nhờ cơ thể phóng thích ra oxytocin trong thời gian cực khoái. Oxytocin hỗ trợ sự gắn kết, thư giãn và các trạng thái cảm xúc tích cực khác.

yeu11 Những điều thú vị về cực khoái

“Áo mưa” không ảnh hưởng chất lượng cực khoái

Nếu bạn lo ngại liệu bao cao su có liên quan gì đến cực khoái hay không, hãy “quẳng gánh lo và vui sống”. Phụ nữ có thể đạt cực khoái dù có hay không có áo mưa. Thực ra, bao cao su có thể giúp các cặp đôi toàn tâm toàn ý hơn cho . Vì người đàn ông không phải nghĩ đến chuyện “rút quân” chóng vánh nếu anh ấy lo ngại việc xuất tinh quá sớm hay phụ nữ cứ canh cánh nỗi sợ “dính bầu”.

Tìm được có thể giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái

Bạn có thể tìm được điểm G không? Chữ “G” đề cập đến ông Ernst Grafenberg, chuyên gia Đức có công phát hiện ra nó vào thập niên 1950, và các chuyên gia lâu nay ca ngợi điểm G giữ vai trò then chốt trong việc giúp phụ nữ đạt cực khoái. Dù địa điểm có thể khác nhau ở phụ nữ, nó thường được tìm thấy bên trong âm đạo và có bề mặt “gồ ghề” hơn.

Thay đổi mọi thứ trong phòng ngủ để đạt cực khoái thường xuyên hơn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái trong quá trình giao hợp, hãy cân nhắc thay đổi mọi thứ. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn khi họ can dự vào một loạt hành động tình dục thay vì chỉ một hành động đơn lẻ. Chẳng hạn như việc kết hợp “oral” với sự giao lưu của “cô, cậu bé” có thể tăng khả năng đạt cực khoái hơn thay chỉ là một trong hai hành động.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những điều thú vị về cực khoái

300x250 holy Những điều thú vị về cực khoái

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online