Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới

check Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới

Qua nhiều nghiên cứu, tiến sĩ Jeffrey Hall, một giáo sư tâm lý tại đại học Kansas, không chỉ xác định được năm kiểu thường thấy mà ông cũng phân loại chúng theo mối và mẫu người. Và thật bất ngờ! Tiến sĩ Jeffrey Hall cho hay không có sự khác biệt giữa nam và nữ ở mỗi phong cách.

Tán tỉnh kiểu “thể xác”

Người tán tỉnh kiểu “thể xác” không ngại bày tỏ sự quan tâm đối với mục tiêu tiềm năng. Những người này phát triển mối quan hệ rất nhanh chóng, có nhiều ham muốn hơn và cũng tạo liên kết cao hơn.

yeu62 Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới

Tán tỉnh kiểu truyền thống

Trong kiểu tán tỉnh này, phụ nữ không theo đuổi đàn ông và đàn ông thường là người hành động. Vì đàn ông có vai trò nhạy cảm hơn trong việc , phụ nữ dạng này có khuynh hướng gặp nhiều khó khăn khi thu hút sự chú ý của người khác phái và lại rất kém trong việc ve vãn ai đó hoặc khi được tán tỉnh.

Trong khi đó, người đàn ông dạng này thường phải tìm hiểu rõ đối tượng trong một thời gian dài mới tiếp cận họ. Cả hai phái có xu hướng là người nhút nhát và thích cảnh hẹn hò có tính kín đáo, yên tĩnh.

Phong cách tán tỉnh lịch sự

Kiểu tán tỉnh lịch sự lại luôn theo quy tắc và tán tỉnh không dính dáng gì đến nhục dục. Những người này đôi khi chậm chạp trong việc tiếp cận người mà họ quan tâm, nhưng một khi họ đã thì những mối quan hệ này đầy ý nghĩa.

Tán tỉnh chân thành

Những người này luôn quan tâm đến đối tượng. Họ quan tâm chân thành đến việc bạn là ai và muốn tạo kết nối tình cảm. Phong cách này được phụ nữ ưa chuộng hơn nam giới, dù cả hai phái đều có kiểu “ve vãn” này. Các mối quan hệ của kiểu tán tỉnh chân thành có ý nghĩa và ít thay đổi về tình cảm.

Những người tán tỉnh kiểu vui đùa

Kiểu người này hoàn toàn không xem tán tỉnh để đạt được đích đến gì cuối cùng, mà chỉ tán tỉnh vì lòng tự trọng của riêng họ. Hầu hết người có lối tán tỉnh này không quan tâm đến cuộc hẹn hò lãng mạn lâu dài và ít có khả năng tạo mối quan hệ thật sự ý nghĩa, ngoài việc họ đem lại sự thú vị cho bản thân mình.

Theo Danong

thegioicaythuoc Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới

300x250 holy Những kiểu tán tỉnh hay gặp ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online