Khám phá thú vị về cực khoái ngực

check Khám phá thú vị về cực khoái ngực Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khám phá thú vị về cực khoái ngực Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khám phá thú vị về cực khoái ngực

Biểu tượng đời sống tình dục của một phụ nữ có thể nhìn thấy trước hết là từ .Điều này khá rõ ràng bởi vì đối với nam giới, “tặng phẩm” này có thể là “thước đo” mọi thứ. Thật đáng tiếc là nhiều phụ nữ không hiểu biết rằng tặng vật này có thể dễ dàng đạt được cơn cực khoái hơn so với 2 điểm cực khoái ở “cô nhỏ”.

Đơn giản là, cực khoái “núi đôi” diễn ra khi người phụ nữ ở đỉnh cao của các hành động kích thích xung quanh “đôi gò bồng đảo” cho đến đầu nhũ hoa. Tại thời điểm này, nhiều phụ nữ đã đạt đỉnh do sự kích thích của bạn tình và họ mong muốn đối tác kích thích đồng thời ở các vùng nhạy cảm khác mà không ngừng kích thích vùng nhạy cảm quanh ngực mình.

Núi đôi và nhũ hoa có lợi ích riêng trong hệ thống thần kinh tình dục ở phụ nữ. Nhũ hoa trực tiếp có mối liên hệ với hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ, và vì vậy nhiều phụ nữ cảm thấy có một kết nối trực tiếp với bộ phận sinh dục khi nhũ hoa được kích thích.

Giống như một dòng chảy trực tiếp đến chỗ “cô nhỏ” và “cô nhỏ” ngay lập tức trở nên ẩm ướt. Tất nhiên, hoạt động này không hoàn toàn có thể ngay lập tức giúp bạn lên đỉnh, điều này còn phụ thuộc vào loại cực khoái và một số thành phần cấu tạo khác nhau của hệ thần kinh khác nhau vốn có vai trò chi phối quan hệ “yêu đương”.

yeu210 Khám phá thú vị về cực khoái ngực

và những cảm giác thăng hoa

Tuy nhiên trong thời gian đạt cực khoái ngực, thường thì người phụ nữ không trải qua cơn co thắt tử cung. Hay nói cách khác, người phụ nữ trở nên rất hài lòng với sự kích thích nhũ hoa nhưng không cảm thấy bất kỳ kết nối trực tiếp nào với “cô bé”.

Kích thích nhẹ nhàng phần ngực và nhũ hoa đem lại cho họ niềm vui lan tỏa ra nhiều phần trên cơ thể của họ và lan ra phần lưng, hông. Vào thời điểm đó, người phụ nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tập trung ở nhũ hoa và “núi đôi”.

Nhưng điều này không có tác dụng tương tự đối với một người phụ nữ đang cho con bú. Khi một người phụ nữ cho con bú, việc em bé nút sữa sẽ tạo ra các cơn co thắt tử cung tạo điều kiện thuận lợi cho sự phục hồi tử cung sau khi sinh con. Điều này đã được biết đến từ lâu là việc ngậm và “bú” ở phần núi đôi của người phụ nữ cho con bú có thể khiến họ trải nghiệm và hưởng thụ cơn cực khoái ngực.

Thực tế là những phụ nữ cho con bú tận hưởng những khoái cảm khác nhau ở âm đạo trong suốt quá trình em bé bú sữa từ ngực họ là một bí mật của riêng người phụ nữ mà không nhiều người biết.

Do đó, phụ nữ cho con bú cho biết họ đạt được nhiều cơn cực khoái trong khi cho con bú. Hai trong số họ cho biết họ có thể “lên đỉnh” nếu bé con bú thật mạnh và họ có thể cảm nhận được những cơn co thắt của tử cung hoặc âm đạo khi đang ở đỉnh cao của cơn cực khoái.

Cực khoái ngực dường như được nhiều người phụ nữ thừa nhận và xảy ra khá thường xuyên nhưng rất khó để đưa ra một định nghĩa đối với các nhà khoa học.

Hãy khen ngợi núi đôi

Mặc dù hầu như mọi phụ nữ đều nhận thức được núi đôi của mình là một nguồn cảm hứng và sở hữu sức hấp dẫn nặng ký đối với nam giới, nhưng nhiều phụ nữ lại có những cảm xúc mâu thuẫn với “đôi gò bồng đảo” của họ. Họ không hài lòng với hình dạng và kích thước của núi đôi cũng như không hài lòng với hình dạng và kích thước của nhũ hoa.

Kết quả là, họ có thể cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiên “khoe” gò bồng đảo trước mặt đối tác. Vì vậy, không ngạc nhiên khi sự quan tâm của đối tác đối với “núi đôi” khi cả hai đang yêu là một sự khẳng định có sức mạnh vô song đối với họ.

Sự chú ý của người đàn ông đối với “núi đôi” là một trong những cách thức tiết lộ sự hấp dẫn về giới tính của người phụ nữ và có thể xóa bỏ bất kỳ sự lo lắng và ngần ngại của cô ấy, có thể làm xuất hiện những suy nghĩ tích cực trong suy nghĩ của ấy rằng cô ấy là một người phụ nữ đầy quyến rũ.

Hãy tưởng tượng rằng “núi đôi” của bạn được chiêm ngưỡng, được , được khen ngợi, bạn thực sự thích điều đó và nghĩ rằng bạn là một người phụ nữ hoàn hảo. Bạn thực sự sẽ rất thích như thế.

Đối với một số phụ nữ, kích thích nhũ hoa không chỉ gây cho họ, mà còn đem lại cảm giác đỡ sợ sệt hơn so với sự kích thích được thực hiện ở “cô nhỏ”. Vì cực khoái này được phụ nữ cho là an toàn hơn, thân mật và hoàn hảo hơn và tinh khiết hơn.

Ở mức độ sâu hơn, việc vuốt ve, kích thích cơn cực khoái ở ngực chính là khơi dậy bản năng người mẹ và cảm giác được người đàn ông che chở.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Khám phá thú vị về cực khoái ngực

300x250 holy Khám phá thú vị về cực khoái ngực

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online