“Chuyện ấy” giúp giảm chứng đau nửa đầu

check Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu

Các chuyên gia tại Trường Đại học Münster (Đức) tiết lộ: “Hoạt động làm thuyên giảm mức độ của chứng . Một số bệnh nhân thậm chí còn sử dụng như một biện pháp điều trị đau đầu”.

yeu Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu

Nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên 800 bệnh nhân có đau nửa đầu. Họ được yêu cầu trả lời bảng câu hỏi về kinh nghiệm của họ liên quan đến hoạt động tình dục và các cơn đau đầu, ảnh hưởng đến cường độ đau…

Kết quả thống kê cho thấy, khoảng 1/3 số bệnh nhân có quan hệ tình dục trong suốt quá trình bị chứng đau nửa đầu hoặc nhức đầu chùm. 60% những người mắc chứng đau nửa đầu cho biết kinh nghiệm trị chứng bệnh này của họ là bằng hoạt động tình dục.

Giải thích về vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng vấn đề có thể là do chính endorphins, một loại thuốc giảm đau tự nhiên của não tiết ra khi quan hệ, hơn nữa, việc quan hệ tình dục có thể làm cho con người không còn cảm thấy đau đớn.

TS. Alexander Mauskop, một nhà thần kinh học, Giám đốc Trung tâm Nhức đầu New York cho rằng, cảm giác có thể làm tắt cơn đau nửa đầu, do đó ngay cả thủ dâm có thể cũng hữu ích. Vì thế, đối với những người chữa được đau đầu nhờ thì cảm giác trong bất kỳ hình thức nào cũng có thể giúp họ giảm đau.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu

300x250 holy Chuyện ấy giúp giảm chứng đau nửa đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online