Cách để làm “chuyện ấy” an toàn trong ngày “đèn đỏ”

check Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ

Làm thế nào để “” trong những ngày “đèn đỏ” mà vẫn an toàn, không hại sức khỏe là câu hỏi của không ít cặp đôi.

Làm “” trong nhà tắm

Rất nhiều phụ nữ có một khái niệm bất di bất dịch trong đầu là kiêng làm “chuyện ấy” vào . Với ý nghĩ đó, họ không nghĩ đến bất kỳ biện pháp nào để làm “chuyện ấy” thoải mái hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi tìm cách khắc phục tình hình bằng cách “vui vẻ” trong nhà tắm. Thực sự, đây là ý tưởng lý tưởng nhất giúp bạn xóa bỏ mọi sự khó chịu và cảm giác không vệ sinh bởi nước ấm sẽ giúp bạn giảm đau và rửa trôi đi sản phẩm của ngày “đèn đỏ” của bạn.

1120 Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ

Quan hệ nhẹ nhàng

Vào ngày “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung mỏng manh và dễ bị tổn thương, nếu bạn quan hệ những tư thế “xâm nhập” mạnh khiến niêm mạc tử cung bị rách, làm vi khuẩn xâm nhập khiến viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Không dùng tay

Hãy nhắc người ấy trước khi quan hệ rằng bạn đang đến ngày “đèn đỏ” và đừng dùng tay để kích thích “cô bé”. Sự nhắc trước của bạn không thừa, bởi trong lúc thiếu kiểm soát người ấy có thể dùng tay đi sâu vào trong và chỉ khi mọi chuyện kết thúc, cả bạn và người ấy mới cảm thấy khó chịu hoặc bối rối.

Nằm nghiêng

Khi đến ngày “đèn đỏ” hầu hết phụ nữ đều bị , đau lưng và khó chịu, nhất là ngày đầu tiên. Vậy, để giảm thiểu những sự khó chịu đó khi làm “chuyện ấy”, chị em nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau.

Dùng 

Nên đeo bao cao su trong khi tránh việc , bởi quan hệ vào ngày “đèn đỏ” khả năng mang thai lên tới 20%, vì có vài phụ nữ có ngày kinh kéo dài cho tới ngày rụng trứng, nếu quan hệ trong những ngày cuối hành kinh tinh trùng có thể sống trong 48-72h và chờ trứng rụng, điều đó dẫn tới việc có thai.

Không thụt rửa ngay sau khi “quan hệ”

Vệ sinh sạch sẽ sau khi “quan hệ” là điều chắc chắn ai cũng sẽ làm nếu có “quan hệ” trong những ngày “đèn đỏ”, nhưng bạn cần tuyệt đối ghi nhớ không được thụt rửa sâu bên trong âm đạo.

Vì làm như vậy sẽ tăng khả năng đưa vi khuẩn vào sâu bên trong., gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ

300x250 holy Cách để làm chuyện ấy an toàn trong ngày đèn đỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online