5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu

check 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu

Được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng điện giải trong cơ thể và điều tiết hoạt động của tim, có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khỏe khác nhau, bao gồm cả các rối loạn tiêu hóa. Dưới đây là 5 hàng đầu.

Co cơ

Hàm lượng kali giảm, chức năng cơ cũng giảm dẫn tới yếu cơ, co thắt và giật. Và nếu không được kiểm soát, nó có thể gây tổn hại cơ, cứng cơ và đau nhức.

Nhịp tim bất thường

Chức năng cơ tim được điều khiển bởi một hệ thống dẫn đặc biệt. Thiếu kali gây cản trở với các cơn co thắt tim khiến nhịp tim trở nên bất thường.

1316 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu

Rối loạn tiêu hóa

Táo bón và đầy hơi có thể là một dấu hiệu cơ bản của tình trạng thiếu kali. Thiếu kali làm giảm chức năng cơ đường ruột, dẫn đến các vấn đề về dạ dày.

Thiếu kali dẫn đến mất cân bằng nước và điện giải. Điều này làm cho lượng nước tiểu bài tiết quá nhiều và giảm huyết áp với các triệu chứng như ngất xỉu và chóng mặt.

Thường xuyên đi tiểu

Vì thận không duy trì được cân bằng nước và điện giải do thiếu kali, nó dẫn đến mất nước nhiều hơn, gây tiểu tiện thường xuyên và khát – các triệu chứng phổ biến của hạ kali máu.

Thiếu kali gây tích tụ dư thừa natri quanh nang tóc, gây cản trở sự hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Và do đó, tăng hấp thu kali có thể giúp bạn đối phó với rụng tóc và thúc đẩy tóc phát triển.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu

300x250 holy 5 triệu chứng thiếu kali hàng đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online