Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

check Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

Nếu thấy cơ thể có biểu hiện này bạn cần chú ý để không gặp nguy hiểm.

Mảng ở nách

1123 Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

Tự nhiên có vùng da tối màu ở nách rất có thể bạn bị tiểu đường.

Nếu có dấu hiệu này, rất có thể bạn đang mắc bệnh tiểu đường loại 2. Đó là cảnh báo mà bác sĩ Nida Chammas (Bệnh viện Churchill Clementine, Middlessex) đưa ra.

Mảng da tối màu thường xuất hiện ở nách, cổ, bẹn, to bằng một bàn tay, khô và có thể gây ngứa. Đây được xem là dấu hiệu liên quan đến , có thể gây kháng insulin, khiến cơ thể không thể sử dụng đúng các nội tiết tố này để điều tiết lượng đường trong máu. Điều này sẽ gây ức chế làm cho tuyến tụy phải sản xuất nhiều insulin hơn. Lượng insulin cao trong máu sẽ tạo ra những thay đổi trong tế bào da dẫn đến xuất hiện những mảng da tối màu.

Hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất về những mảng da tối màu. Nhưng nếu nó xuất hiện ở cơ thể bạn, thì nên chú ý đến cân nặng, giảm lượng carbohydrate và tập thể dục để khôi phục làn da ban đầu.

Xuất hiện các lớn

Mụn thường xuất hiện vào khoảng thời gian bạn bị stress như áp lực trong công việc, thất tình, ngủ không ngon… “Hormone đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Khi mất cân bằng, bạn sẽ dễ bị mụn trứng cá do viêm nang, tập trung nhiều ở mặt và cổ”, chuyên gia da liễu nói. Nếu mụn xuất hiện khi bạn đến ngày “đèn đỏ” thì không có gì đáng lo ngại, bác sĩ có thể kê toa cho bạn hết mụn nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu mụn xuất hiện không phải do stress, đến kỳ , kèm theo tăng cân và lông mọc nhiều, dày hơn trên cơ thể thì rất có thể bạn đã bị hội chứng .

Vú to bất thường có u cục

1124 Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

Vú to bất thường nổi u cục thì bạn cần chú ý.

 

Vú bạn luôn cương cứng và to lên hơn mức bình thường kể cả chưa tới ngày kinh nguyệt. Kích thước, hình dạng vú méo mó không như bình thường.

Khi sờ nắn theo đường vòng xung quanh vú thì bạn sẽ thấy có u cục nổi ở trong vú giống như là những viên sỏi nhỏ. Những u cục này có thể là u lành tính hoặc u ác tính, vì vậy, chị em nên đi khám xét để có được hướng điều trị tốt nhất và kịp thời cho mình.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

300x250 holy Dấu hiệu cần đi khám gấp để không gặp nguy hiểm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online