Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra?

check Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra?

Mùa hè nếu bạn thường xuyên điều gì sẽ xảy ra với cơ thể hãy tìm hiểu ngay hôm nay!

Hiện nay, điều hòa trở thành thiết bị không còn hiếm thấy trong gia đình cũng như nơi làm việc. Không gian mát mẻ đem lại thật sự dễ chịu trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên “hưởng thụ” sự dễ chịu khi ngồi điều hòa thì cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe có liên quan. Khi thường xuyên ngồi trong phòng điều hòa, bạn cần đặc biệt quan tâm tới hai bộ phận cơ thể là đường và xương khớp, nhất là khớp chân và lưng.

Nhất là vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điều hòa là cần thiết, tuy nhiên ngồi điều hòa quá lâu cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

1286 Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra?

Điều hòa trở thành thiết bị không còn hiếm thấy trong gia đình cũng như nơi làm việc. 

Nguy cơ các : Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Điều hòa làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

Có hại cho hệ hô hấp

Máy điều hòa không khí là nơi thích hợp cho các vi sinh vật như nấm mốc và vi trùng cư ngụ và phát triển. Theo các nghiên cứu thì các loại vi sinh vật này có thể xuất hiện khắp nơi trong nhà, tại văn phòng theo làn khí của máy điều hòa, điều này khiến cho những nguời bị hen suyễn viêm phế quản hay các bệnh hô hấp khác gặp nhiều rắc rối. Cụ thể là họ có thể nhiễm trùng phổi nghiêm trọng, khó thở, thở khò khè hoặc các phản ứng nghiêm trọng khác. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng bệnh CDC nấm mốc từ điều hòa không khí có thể ảnh hưởng đến cả người khỏe mạnh, gây thở khò khè, ho và các triệu chứng đường hô hấp trên.

Khô rát mắt

Ngoài tác động xấu của việc ngồi máy tính nhiều giờ liền thì chính môi trường làm việc với máy điều hòa khiến mắt của chúng ta dễ khô rát và mệt mỏi. Cũng như quá trình hút độ ẩm trên da và tóc, máy điều hòa cũng làm mắt khô dần, gây rát và mờ thì lực.

Ô nhiễm tiếng ồn

Một số máy điều hòa tạo ra những tiếng ồn vô cùng khó chịu cho người sử dụng, gây ra bệnh cả ngày.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra?

300x250 holy Nếu bạn thường xuyên ngồi điều hòa điều gì sẽ xảy ra?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online