Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối

check Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối

Không nên có quan hệ vào thời điểm chiều tối, bởi khi ấy đàn ông rất “yếu”, họ cần nghỉ ngơi hơn là “yêu”.

Buổi sáng là thời điểm phát huy ở mức đỉnh điểm. Vì thế, ông xã của bạn sẽ tràn trề năng lượng, sự tự tin và khả năng tập trung cao nhất. Vào khoảng thời gian này, bạn cần tránh kể lể hoặc ca thán với anh ấy những “chuyện phiếm” như cơm áo gạo tiền hoặc cô bạn thân mới tậu chiếc máy giặt giảm giá hời quá. Cũng tránh tranh luận, cãi cọ với ông xã những chuyện chẳng đâu vào đâu, vì lúc này anh ấy không thể chia sẻ cùng bạn những tâm sự vô bổ kia. Nhưng bù lại, buổi sáng cũng là thời điểm ông xã dễ nhất, vì thế bạn hãy tận dụng cơ hội biến chúng thành khoảng thời gian quý báu để bày tỏ sự ngọt ngào.

1272 Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối

Kích dục tố ở đàn ông còn ở mức trung bình vào buổi trưa nên tâm trạng của anh ấy khá thoải mái, vui vẻ và tỏ ra với mọi người hơn. Nếu như vào thời điểm này, bạn cần sự giúp đỡ từ một đồng nghiệp nam, đừng chần chừ bày tỏ ý định của bạn với anh ta.

Khi trời bắt đầu chạng vạng, kích dục tố nam gần như ở mức thấp dần, năng lượng cơ thể cũng vì thế giảm sút theo. Anh ấy lúc này rất cần sự và phục hồi cho cơ thể. Bạn hãy để anh ấy được thoải mái đọc báo, xem TV hoặc bất cứ điều gì giúp anh ấy có thể “xả ” tối đa. Nhẹ nhàng ngồi bên cạnh, cố gắng giữ im lặng thay vì muốn nói những điều chất chứa trong lòng. Chẳng cần nói, chẳng cần làm điều gì cụ thể nhưng kết quả lại rất lớn, vì anh ấy và bạn đều cảm thấy trong lòng thật nhẹ nhàng, cùng tận hưởng cảm giác êm đềm và hạnh phúc bên nhau.

Vào cuối ngày, khoảng thời gian kích tố sinh dục nam giảm ở mức tối thiểu, nhưng cơ thể lại sản sinh các hoá chất mang lại sự thư giãn và hưng phấn nhất. Anh ấy đang trong tư thế sẵn sàng gần gũi cùng bạn. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nói với anh ấy về những điều bạn mong muốn anh ấy làm cho bạn, vì đây là lúc anh ấy có thể “chiều” bạn một trăm phần trăm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối

300x250 holy Đàn ông “yếu” nhất vào lúc chiều tối

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online