Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn

check Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn

Anh đi nước ngoài nhiều, sưu tầm nhiều kiểu lạ trong chuyện ấy nên trong thời gian ngắn, chị đã phải chịu đựng đủ tư thế quái chiêu mà chị không ngờ đến.

Chúng tôi không hợp nhau – !

Một trong những lý do phổ biến để li hôn là không hợp nhau. Không hợp từ tính cách, sở thích đến lối sống, văn hóa…

nhau 7 năm, chị Hải L (Nam Định) quyết định làm vợ anh Mai N, bạn học cấp III. 7 năm nhau nhưng hầu hết thời gian anh N đi học nước ngoài, nên khi cưới nhau, hai người vẫn còn giữ gìn cho đến tận đêm tân hôn.

Nhưng lúc biết được “trái cấm” cũng là lúc chị L nhận ra sự khác biệt khủng khiếp giữa hai người. Tâm sự với bạn, chị L cho biết, chỉ vì anh đi nước ngoài nhiều, sưu tầm nhiều kiểu lạ trong chuyện ấy nên trong thời gian ngắn, chị đã phải chịu đựng đủ tư thế quái chiêu mà chị không ngờ đến.

Mặc dù không phải là người quá cổ hủ, nhưng cách anh hành xử khiến chị ghê sợ, khóc lóc van xin mỗi lần chồng muốn gần gũi, nhưng gần như ngày nào nỗi sợ này chị cũng phải đối mặt. Trao đổi với anh thì anh lại tự ái vì nghĩ rằng, anh đã làm hết sức để vợ thỏa mãn, vậy mà chị không chịu hiểu anh.

yeu51 Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn

Chỉ chưa được nửa năm, chị buộc phải bỏ trốn. Anh lùng sục khắp nơi, đến nhà những người bạn chung của hai người để tìm chị. Thấy anh quá ráo riết, chị buộc phải thôi việc bỏ vào Nam để sinh sống, cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè.

Mai H (Hải Phòng) cũng đi từ cú sốc này đến cú sốc khác khi chứng kiến sự thay đổi của người chồng, một công tử bột. Do đã có thời gian sống thử với , nên H vấp phải sự phản đối, thậm chí ghét ra mặt của mẹ . Nhưng cô rất cảm động khi “vùng lên”, quyết liệt đòi cưới bằng được cô.

Nhưng khi về nhà, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu liên tục nảy sinh, bà cũng không ngại ngần nói xấu cô với hàng xóm láng giềng.

“Trong khi đó, ông xã em ngày càng tránh xa cuộc đụng độ đó. Có kéo anh ấy đứng về phía mình, bảo vệ vợ, anh ấy cũng từ chối và chỉ bảo em cố gắng hòa hợp với mẹ. Rồi anh ấy trốn không về nhà sớm, để mặc em đối phó với cả nhà chồng. Cuối cùng, em đành phải chia tay, không thể sống tiếp với người chồng hèn nhát như vậy” – M kể về cuộc ngắn chưa đến nửa năm của mình.

Rất nhiều bà vợ ngỡ ngàng, khi thấy người chồng của mình khác hẳn với người yêu trước đó, chỉ sau một đám cưới. Những đức tính đáng yêu biến mất trong nháy mắt và những dấu hiệu bạo lực thấp thoáng ngày nào giờ hiện lên rõ mồn một.

Gọi điện tới trung tâm tư vấn Linh Tâm, chị Thu Loan, 24 tuổi (Hà Nội) khóc nức nở kể lại: “Hồi yêu nhau, anh ấy rất hay ghen, có lần còn tát em chỉ vì em đi họp lớp, gặp lại bạn trai cũ. Em chỉ nghĩ rằng, cưới nhau về rồi, em một lòng một dạ với anh ấy, thì anh ấy sẽ hiểu và tin em.

Nhưng cưới nhau về, anh ấy bắt em bỏ làm, nhốt trong nhà, thậm chí còn dùng xích, xích lại. Em bỏ trốn về nhà ngoại, đến khi hai gia đình gặp nhau hòa giải thì anh ta gào lên: “Tôi chỉ có thế thôi, chấp nhận thì về ở, không thì li hôn”. Đến nước này em phải li hôn thôi, chị ạ”

Hay như em H.T.L, 22 tuổi, ở huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), vốn dịu dàng, có nhan sắc, L đã nhanh chóng có người yêu là một anh chàng khá bảnh trai, người thành phố Cảng. Do quá tin người yêu, L đã sau 3 tháng yêu nhau và về nhà chồng ngay sau đó.

Nhưng sống chưa được bao lâu, L phát hiện chồng nghiện ma túy, gia đình chồng là dân xã hội đen. Mọi tài sản chung của hai vợ chồng đều dần dần bị chồng nướng vào ma túy. Không những thế, gia đình chồng còn đòi tách cô ra khỏi con khi cô có ý định li hôn.

Không thể chịu đựng được hơn nữa, L đã trốn cùng con và đơn phương gửi đơn ra TAND huyện An Lão xin ly hôn để giải thoát cho mình.

Có không ít cô gái sốc khi thấy người yêu mình từ chỗ vốn rất chiều người yêu nay bỗng thành ông chồng gia trưởng, từ chỗ hào phóng bỗng thành keo kiệt; từ con người gọn gàng thơm tho thành ông chồng bừa bãi…

Cũng có không ít ông chồng thấy vợ mình cũng thay đổi. Từ chỗ hiện dịu bỗng dưng như bà la sát, suốt ngày theo đuôi họ để cằn nhằn, chê bôi; từ một cô gái xinh xắn bỗng thành người vợ luộm thuộm, ăn mặc được chăng hay chớ…

Chỉ trong thời gian ngắn, cả hai đều thấy người kia thay đổi mà không hiểu nguyên nhân vì sao? Và họ không chấp nhận điều đó.

Nhưng, theo lý giải của nhà tư vấn Võ Thanh Giang, trung tâm tư vấn Linh Tâm, các bạn trẻ bây giờ yêu nhau hời hợt quá. Họ có thể rút ngắn thời gian yêu, nắm tay, hôn và lên giường chỉ trong vòng 1 tuần đến 1 tháng, bỏ qua những thói hư tật xấu, không thèm tìm hiểu tính cách, gia cảnh của người yêu, yêu chỉ biết có người yêu mà thôi.

“Ngoài ra, tôi thấy hầu hết các bạn trẻ chưa được chuẩn bị trước các kiến thức tiền hôn nhân. Họ không được trang bị kỹ năng sống, cách chăm sóc các mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp, chăm con cái…

Cưới vào đồng nghĩa với đứng trước bao nhiêu mâu thuẫn, khó khăn. Và họ chán, thất vọng về người , họ đòi hỏi nhiều và rất khó chấp nhận sự vất vả, thiệt thòi… Điều này dẫn tới thất bại trong hôn nhân.

Điều ít ai hiểu rằng, không ai hợp ai hoàn toàn. Bản thân nam và nữ đã là sự khác biệt. Nếu không tự thay đổi mình để hòa hợp thì cho dù lấy ai, mâu thuẫn cũng sẽ xảy ra. Không ít người li hôn xong mới thấy ân hận vì đến với người khác rồi, họ cũng thấy thế cả” – Chị Võ Thanh Giang tâm sự.

“Hôn nhân là nơi, nghĩa vụ tăng lên gấp 2, quyền lợi giảm đi một nửa. Nếu các bạn thanh niên không hiểu được điều đó, sẽ gặp khó khăn khi bước vào hôn nhân” – LS Phan Thị Hương Thủy, công ty Luật Hoàng Long lý giải theo cách riêng của mình.

Quan niệm li hôn ngày nay đã nhẹ nhàng hơn. Tuy vậy, li hôn cũng như là một “bản án” cho các bạn trẻ, chứng tỏ họ đã thất bại trong việc yêu và xây dựng hạnh phúc gia đình, một bước ngoặt lớn của đời người.

Theo VTC News

thegioicaythuoc Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn

300x250 holy Chồng có tư thế yêu “quái chiêu”, vợ phải li hôn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online