5 mẹo hay giảm đau đầu

check 5 mẹo hay giảm đau đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 mẹo hay giảm đau đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 mẹo hay giảm đau đầu

Một mẹo vặt mà các phụ nữ phương Tây hay áp dụng khi bị cơn đau nửa đầu tấn công là ăn đồ ăn có vị mặn.

Hãy bỏ túi những mẹo giảm đau sau để dùng khi cần thiết.

1. Ăn snack vị mặn

Một mẹo vặt mà các phụ nữ phương Tây hay áp dụng khi bị cơn đau nửa đầu tấn công là ăn đồ ăn có vị mặn. Bạn có thể chuẩn bị sẵn vài gói snack khoai chiên vị mặn trong nhà và cơ quan để dùng khi cần. Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng cách này, chỉ cần 15 phút là cơn đau đã bắt đầu giảm xuống.

2. Masssge đầu, cổ

massage 5 mẹo hay giảm đau đầu

Không phải tự nhiên mà dịch vụ , cổ lại phổ biến tại các spa. Dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu giảm , và giúp giảm của khách hàng. Nếu muốn tự thực hiện các động tác massage tại nhà, bạn có thể theo học một khóa massage tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

3. Nhắm mắt và thư giãn trong bóng tối

Các nhà khoa học cho rằng việc thường xuyên đau đầu không rõ nguyên nhân là do và stress. Nếu chưa thể cải thiện giấc ngủ hay giảm căng thẳng do công việc ngay lập tức, bạn có áp dụng mẹo nhỏ là một giấc ngủ ngắn trong 15 phút. Bạn có thể nhắm mắt thư giãn trong phòng tối hoặc đeo mặt nạ ngủ cho mắt để chống chói.

4. Ngồi thiền

ngoi thien1 5 mẹo hay giảm đau đầu

Ngồi thiền là một phương pháp trị liệu rất tốt cho sức khỏe. Nó không mang lại hiệu quả cấp tốc như nhưng những lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe thì sẽ kéo dài từ năm này qua tháng khác, thậm chí, trên thế giới đã có nhiều trường hợp hoàn toàn khỏi bệnh nhờ vào việc kiên trì tập thiền.

5. Chườm lạnh

Bạn có thể dùng cao dán ấm có bán ở các tiệm thuốc hoặc đơn giản là dùng khăn chườm lạnh tại nhà. Cách làm như sau: nhúng ướt một chiếc khăn lông, vắt nhẹ. Sau đó gấp khăn lại rồi cho khăn vào ngăn đá tủ lạnh, chờ từ 5-7 phút. Lúc này khăn đã lạnh vừa đủ, bạn có thể lấy ra và chườm lên trán và khu vực xung quanh mắt.

Ban đầu bạn có cảm giác hơi lạnh quá mức nhưng cảm giác này sẽ dịu cần và cũng giảm bớt nhanh chóng.

Theo Trí Thức Trẻ

 

thegioicaythuoc 5 mẹo hay giảm đau đầu

300x250 holy 5 mẹo hay giảm đau đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online