7 điều không nên trong chuyện chăn gối

check 7 điều không nên trong chuyện chăn gối Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 điều không nên trong chuyện chăn gối Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 điều không nên trong chuyện chăn gối

Rất nhiều cặp trẻ chia sẻ rằng, chỉ một thời gian ngắn mà của họ không còn mặn mà như hồi mới lấy nhau. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những điều mà họ không ngờ tới.

Hãy cùng điểm lại những nguyên nhân khiến cho chuyện chăn gối của vợ chồng trẻ bị “lệch pha”:

1. Không gian tối om

Trừ khi bạn dối chàng về… giới tính của mình, chẳng có gì phải giấu giếm khi “”. Hãy để chàng ngắm nhìn bạn, cảm nhận cơ thể bạn. Một người đàn ông bạn chắc chắn sẽ muốn được nhìn vào mắt bạn mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi bật điện sáng, hãy dùng bóng đèn ngủ ánh vàng, đỏ, hoặc dùng nến. Ánh sáng vàng sẽ làm mờ đi các khuyết điểm, khiến da dẻ bạn mịn màng hơn và dáng hình hấp dẫn hơn.

2. “Make up” những chỗ nhạy cảm

Tô son lên đầu nhũ hoa, dùng kem che khuyết điểm cho vòng 3… chưa bao giờ là một ý tưởng hay. Đừng tự sáng tạo kiểu đó để rồi chính đối tác không biết nên xử sự thế nào.

yeu22 7 điều không nên trong chuyện chăn gối

3. Để nỗi rụt rè chi phối bản thân

Bạn trông thật tuyệt vời! Không còn nghi ngờ gì nữa, đối phương đang phát cuồng vì bạn. Mọi chuyện vẫn ổn dù tấm chăn không đủ để che chắn cho bạn tới từng centimet. Do đó, tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng sẽ giúp bạn có những giây phút thăng hoa.

4. Ăn đồ lạnh sau “yêu”

Sau khi “yêu”, mồ hôi đầy mình, một cốc nước mát có vẻ thích hợp nhưng ngay sau đó, bạn có thể cảm thấy toàn thân khó chịu. Uống nước lạnh, ăn đồ lạnh sau khi “yêu” không những dễ tổn hại đến dạ dày mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Tốt nhất nên uống nước ấm hoặc nước nóng.

5. Mặc xấu hoặc rách

Đồ lót có tác dụng khơi gợi vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, chính bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp để luôn có sức hấp dẫn bạn đời.

6. Nhàm chán với một tư thế

Hãy thử làm mới “” và khám phá những cảm xúc mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm bằng cách gợi ý chàng “yêu” bạn bằng tay hay bằng miệng. Tương tự đối với tư thế. Việc thay đổi các tư thế khác nhau sẽ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối, để bạn không dần biến “” thành một thói quen tự động và nhàm chán.

7. Mở tivi

Khi ‘yêu’, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc.

Theo Webphunu

thegioicaythuoc 7 điều không nên trong chuyện chăn gối

300x250 holy 7 điều không nên trong chuyện chăn gối

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online