Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy”

check Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy”

Bật khóc, cười một cách ngây dại hay không ngừng kể lể về “cuộc ” đã trải qua là dấu hiệu cho thấy rất thỏa mãn với “chuyện ấy”.

“Nhũ hoa” cương cứng

Tất nhiên, khi phụ nữ bị lạnh hoặc lo lắng, “nhũ hoa” của họ cũng có thể cương cứng lại. Tuy nhiên, nếu dấu hiệu này đi kèm với một số biểu hiện khác như nàng thở dốc và phát ra “âm thanh sung sướng” thì cô nàng của bạn chắc chắn đang rất thỏa mãn.

Khóc sau khi “

Có rất nhiều người cảm thấy sửng sốt khi của họ ngồi khóc ngon lành sau khi “cuộc vui” kết thúc. Trên thực tế, với phụ nữ, cảm giác đôi khi giống hệt như cơn sóng cảm xúc, buộc họ bộc lộ ra những luồng cảm xúc hết sức mãnh liệt như ngồi khóc hoặc thậm chí nổi đóa.

Nếu bạn gái của bạn khóc nhè như con nít hay xỉu đi sau khi “lên đỉnh”, bạn không nên quá lo lắng bởi cô ấy đang cảm thấy rất sảng khoái.

Buồn ngủ

Biểu hiện này thường gặp ở nhiều hơn, tuy nhiên, cũng có những phụ nữ cảm thấy mệt nhoài sau khi “cán đích” và họ cần một giấc ngủ ngắn để hồi lại sức lực.

Nếu như cô ấy bỗng quay lưng lại với bạn và ngáy khò khò, đừng nghĩ rằng cô ấy đang coi thường bạn. Thay vào đó, hãy lấy nàng và trao cho cô ấy những cử chỉ âu yếm.

yeu5 Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy”

Muốn ôm bạn ngay lập tức

Dù không thể đảm bảo rằng đây là biểu hiện của phụ nữ sau khi “lên đỉnh” thì việc cô ấy muốn được ôm bạn thật chặt hoặc cảm nhận cánh tay của bạn đang vòng xung quanh cơ thể mình là một dấu hiệu cho thấy nàng vừa trải qua một “cuộc yêu” khiến nàng xúc động.

Không thể đi lại

Sau “cuộc vui”, cô ấy chắc chắn muốn ra khỏi giường để chuẩn bị cho bạn một bữa ăn nhẹ mà bạn ưa thích. Tuy nhiên, nếu cô ấy không thể đi lại được thì đó là do đôi chân của nàng đang run rẩy.

Dấu hiệu này cho thấy bạn đã thực hiện hoàn hảo nghĩa vụ của một người đàn ông. Nếu cô ấy cần khoảng vài phút trước khi có thể đi tắm và chuẩn bị cho bạn một món bánh thật ngon, bạn có thể nằm thư giãn và yên tâm rằng cô ấy đang cảm thấy cực kỳ thỏa mãn.

Không ngừng nói về “chuyện ấy”

Nếu sau khi cuộc ân ái kết thúc, cô ấy không ngừng kể lể, mô tả lại những tư thế “yêu” bạn đã thực hiện và đặc biệt, cứ nhắc đi nhắc lại những cụm từ giống nhau thì hẳn cô ấy đã bị mê hoặc bởi “cậu nhỏ” của bạn.

Cười một cách kỳ quặc

Sẽ có những ngày bạn bắt gặp cô gái của mình cười một cách ngây dại. Đó là nhờ vào sự “tài tình” của bạn. Hãy vỗ nhẹ vào lưng của mình và trao cho cô ấy một bất ngờ.

Giờ thì cô ấy không chỉ mê mệt bạn mà sẽ còn to nhỏ với cả đám bạn bè về bản lĩnh đàn ông của bạn. Như vậy, nếu sau này bạn thất bại với nàng, bạn vẫn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy”

300x250 holy Dấu hiệu phụ nữ thỏa mãn với “chuyện ấy”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online