Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng

check Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng

Thói quen buổi sáng làm bạn nhanh chóng mặt – cần loại bỏ để thọ lâu hơn.

Buổi sáng sớm là thời điểm nhạy cảm khi cơ thể vừa trải qua giấc ngủ dài, huyết áp tương đối thấp và mọi tác động từ bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến của bạn.

1314 Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng

Hãy ăn sáng đầy đủ

Thói quen uống cà phê nhưng

Nhiều người tranh thủ uống cá phê vào buổi sáng để tỉnh táo và bắt đầu ngày làm việc mới. Tuy nhiên, họ lại không ăn sáng hay ăn sáng sơ sài. Khi đó, cơ thể sẽ giải phóng rất nhiều hormone căng thẳng adrenaline nếu không được ăn sáng, đồng thời lượng đường trong máu khi đó sẽ giảm, theo Mirror.

Các chuyên gia cho rằng tình trạng này khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi và cảm giác thèm ăn sẽ đeo bám bạn cả ngày. Việc ăn lặt vặt trong ngày lại khiến chúng ta tăng cân.

Ăn nhiều và đường vào buổi sáng

Nếu chúng ta ăn sáng bằng những món có nhiều tinh bột như bánh mì, bánh quy hay ngũ cốc có đường thì sẽ mau đói hơn là ăn những thực phẩm có nhiều đạm như trứng, sinh tố trái cây hay các loại hạt. Đó là vì ăn nhiều tinh bột vào buổi sáng sẽ làm lượng đường trong máu tăng đột biến. Điều này giúp cơ thể có nhiều năng lượng hơn để hoạt động vào đầu buổi. Tuy nhiên, lượng đường trong máu lại giảm nhanh khi gần đến trưa, khiến chúng ta mau thấy đói và thèm đồ ngọt.

Thói quen có hại khác

Tranh luận: Một ngày vui vẻ và hiệu quả không thể bắt đầu bằng một cuộc cãi vã. Hãy tránh mọi tình huống căng thẳng như cãi nhau với vợ/chồng, mắng con cái…

Làm việc ngay: Bạn cần dành một khoảng thời gian để các cơ giãn ra sau giấc ngủ tránh bị co cơ hay chuột rút không có lợi cho sức khỏe.

Ăn sáng quá ít: Bạn cần ăn sáng đủ no, tránh ăn quá ít làm dạ dày bị kích thích mà không nhận đủ lượng thức ăn sẽ khiến bạn nhanh đói hơn, dẫn tới ăn quá nhiều vào bữa trưa, không tốt cho dạ dày cũng như dáng vóc của bạn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng

300x250 holy Thói quen buổi sáng khiến bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online