Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

check Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

Dùng mặt nạ tại gia không còn xa lạ với phái đẹp. Tìm hiểu các loại mặt nạ mặt phù hợp.

1.

Đây là sản phẩm khá phổ biến với giá cả phải chăng. Tác dụng cuả chúng thường chung chung như:  giải độc cho làn da, làm sáng da, xóa khuyết điểm ( cho da nhờn ) để dưỡng ẩm và chống lão hóa ( dành cho da khô hoặc da của người trung niên). Đây là loại sản phẩm khá nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng qua đêm . Thoa lớp mặt nạ lên vùng da cần xóa khuyết điểm hoặc thoa  một lớp mỏng như một mặt nạ dưỡng ẩm thay cho kem đêm trước khi đi ngủ.

1116 Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt
2. / bùn

Đây là loại mặt nạ sử dụng phương pháp điều trị khai thác các tính chất khử trùng và làm khô tự nhiên của đất sét hoặc bùn để giải độc và loại bỏ các tạp chất khỏi làn da của bạn. Sau khi tắm hãy thoa lên mặt để làm sạch lỗ chân lông.

1117 Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

3.

Một loại mặt nạ khác cũng thường được sử dụng là mặt nạ dạng lột. Tác dụng của nó là làm sáng vùng da bị và loại bỏ tế bào da chết . Thoa môt lớp mặt nạ lên mặt và chờ cho đến khi nó khô dính vào mặt bạn thì hãy lột nhẹ ra. Bạn sẽ thấy da minh tươi sáng hơn nhiều.

1118 Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

4. Mặt nạ miếng dùng 1 lần

Đây là một hình thức khác khá sáng tạo của sản phẩm mặt nạ dành cho phái đẹp, đã đạt được vài thành tựu gần đây và khá được yêu thích ở châu Á. Đặc tính của nó là duy trì chất dinh dưỡng trên da. Không bẩn, không dính, bạn thậm chí không cần phải rửa lại với nước.

1119 Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

5.

Đây là loại mặt nạ đặc trị tại nhà. Chúng có thể điều trị tăng sắc tố và nếp nhăn, nhưng bạn chỉ nên sử dụng 1 lần 1 tuần. Glycolic acid , retinol, và các hóa chất đặc trị khác có trong loại mặt nạ này sẽ khiến bạn ảm giác ngứa ran nhẹ trên da (đừng quên nếu có hiện tượng ngứa ran trên mặt thì đó là điều tốt nên đừng lo lắng nhé).

Theo Bau

 

thegioicaythuoc Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

300x250 holy Các loại mặt nạ chăm sóc da mặt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online