Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong “lần đầu tiên”

check Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên

Làm thế nào để không bị đau và thật sự thăng hoa trong “lần đầu” luôn là nỗi trăn trở của tất cả đấng mày râu.

Lần đầu tiên đau đớn của người phụ nữ luôn là “điều kinh khủng” nhất trong cuộc đời và có khi còn trở thành nỗi ám ảnh và sợ gần gũi với bạn trai và cũng theo đó mà mất đi.

Bởi vậy nên bạn cần nắm rõ các yếu tố tâm lý và kỹ thuật để đem đến một sự khởi đầu thật dịu dàng, trọn vẹn và có ý nghĩa thiêng liêng với nàng.

,

Hãy tạo ra màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa nàng lên tới cao trào, kích thích “cô bé” trở nên trơn ướt hơn, bằng sự âu yếm, vuốt ve, hôn, mơn trớn từ trên xuống dưới, nói lời yêu thương để tạo cho cô ấy sự khoái cảm tột đỉnh, sau đó bạn mới từ từ tìm đúng vị trí và xâm nhập.

yeu56 Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên

Tư thế “yêu” lần đầu

Tư thế truyền thống chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập và kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập từ từ.

Chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.

Ra vào nhẹ nhàng vài lần giúp sẽ giúp nàng sẽ bớt cảm giác đau buốt hơn. Đồng thời, bạn phải trấn an, giúp nàng không co rút người vì quá đau, cửa sẽ bị xiết chặt lại, càng đau hơn. Nàng càng thả lỏng người, hít thở sâu, bình tĩnh thì cuộc vui sẽ càng trọn vẹn.

Hãy dùng , càng nhiều càng tốt. Nếu dùng , bạn cũng nên bôi nhiều gel bên ngoài và từ từ dẫn dắt cậu bé tiến sâu vào nàng.

Theo TTVN

thegioicaythuoc Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên

300x250 holy Mẹo giúp bạn gái bớt đau trong lần đầu tiên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online