“Cậu nhỏ” của bạn có khỏe không?

check Cậu nhỏ của bạn có khỏe không? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cậu nhỏ của bạn có khỏe không? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cậu nhỏ của bạn có khỏe không?

” của bạn có khỏe không? Chế độ dinh dưỡng của bạn có tốt cho “” không? Bạn hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây để có sức khỏe tốt nhất.

Vitamin D – thần dược cho chứng rối loạn

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Ý đã chỉ ra rằng việc thiếu hụt Vitamin D trong cơ thể sẽ góp phần làm tăng nguy cơ gây rối loạn chức năng cương dương cho đàn ông. Hãy bắt đầu với khái niệm Nitric oxide – dưỡng chất giúp các mạch máu được lưu thông trơn tru, tăng sự tuần hoàn máu và tự đó giúp cho “cậu nhỏ” có khả năng tăng kích thước khi “cần thiết”. Sự thiếu hụt Vitamin D trong cơ thể dẫn đến sự mất cân đối với hàm lượng Axit nitric thấp, từ đó các mạch máu không đủ khả năng để giúp cho sự được duy trì.

Hiếm khi người ta nói đến việc bổ sung Vitamin D cho người lớn, tuy nhiên không có lý do gì bạn bỏ qua được thần dược tự nhiên này được. Một số cách đơn giản để có lượng Vitamin D luôn căng tràn chính là việc tắm nắng, uống nhiều nước cam, gan bò và nhớ là bổ sung cả lòng đỏ trứng vào thực đơn nữa nhé.

1300 Cậu nhỏ của bạn có khỏe không?

Sôcôla đen – đắng giã tật

Cũng với tác dụng làm khả năng hiệu quả hơn, Sôcôla đen cũng được xếp vào danh sách những thực phẩm rất tốt cho nam giới. Một thanh Sôcôla đen mỗi ngày  không chỉ giúp bạn  tăng 10% lưu lượng máu mà còn góp phần với những người có huyết áp cao nữa. Không gì hơn là vừa lãng mạn mà lại vừa mạnh mẽ phải không nào.

Cá hồi và cá thu

Mỗi người sinh ra với gien di truyền, những chế độ dinh dưỡng khác nhau dẫn đến kích thước cũng phải là một hằng số. Tuy nhiên, để tăng kích thước “cậu nhỏ” thêm chút đỉnh, hãy ăn cá hồi và cá thu. Chất Omega-3 có trong loại thực phẩm tươi sống này được chứng minh không chỉ cải thiện sức khỏe của hệ thần kinh mà còn góp phần đáng kể trong việc giúp kích thước lớn hơn, khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các loại hải sản dinh dưỡng khác như hàu, bào ngư hay sò huyết nữa nhé.

Tránh xa thuốc là  và các chất kích thích

Hút thuốc và sự dụng chất có cồn là kẻ thù số một dẫn đến việc có thể cản trở lưu lượng máu đến dương vật, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của “cậu nhỏ”. Ngoài ra, lưu ý rằng những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, cũng gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của bạn nếu sử dụng quá nhiều.

Tập luyện thể thao đều đặn

Việc tập luyện thể dục thể thao luôn chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời cho cơ thể,  trong đó không thể thiếu đi sự dẻo dai và khỏe mạnh của “cậu nhỏ” của bạn. Tiếp tục rèn luyện và đừng nghĩ đến việc chây ỳ trước các buổi tập nếu bạn không muốn thấy mình xuống sức và trì trệ giữa những cuộc chiến lúc nửa đêm nhé.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cậu nhỏ của bạn có khỏe không?

300x250 holy Cậu nhỏ của bạn có khỏe không?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online