Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

check Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cơ thể bạn gầy yếu, khó . Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kết hợp những phương pháp bổ sung dinh dưỡng hợp lý, những hoạt động tích cực để có một thân hình hoàn hảo hơn.

1. Thanh lọc, thải độc cơ thể

tang can Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Hàng ngày, cơ thể phải tiếp xúc với rất nhiều các chất độc từ đồ ăn và không khí khói bụi. Thông thường, cơ thể sẽ không có biểu hiện suy giảm sức khỏe ngay. Tuy nhiên, về lâu dài khi các cơ quan lọc độc là gan và thận làm việc không tốt, cơ thể bị tích tụ nhiều chất độc thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Khi đó cơ thể sẽ thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, hay ốm vặt, sức đề kháng yếu và không thể lên cân. Vì vậy, một số thực phẩm chức năng có  chất chống oxi hóa sẽ là vũ khí đắc lực giúp bạn thanh lọc, thải độc cơ thể và hỗ trợ .

2. Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

dinh duong Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Bổ sung dinh dưỡng là yếu tố người gầy không thể bỏ qua nếu muốn tăng cân. Ăn nhiều hơn, không bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng là những điều quan trọng trong quá trình tăng cân của người gầy. Tuy nhiên, chỉ như vậy thì không đủ. Để , người gầy cần phải đảm bảo sự đa dạng của các nhóm hàng ngày gồm:

– Protein (đạm): đạm động vật và thực vật.

– Các vitamin và chất khoáng (từ rau xanh, trái cây…)..

– Các chất béo có lợi.

– Năng lượng từ nhiều nguồn thực phẩm dinh dưỡng.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của thực phẩm chức năng để đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt chất. Vì thực phẩm hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.

3. Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn

Đa số người gầy khó tăng cân là do khả năng hấp thu dinh dưỡng kém, đặc biệt nếu bạn đang mắc một số bệnh về hệ tiêu hóa thì vấn đề tăng cân lại càng tở nên khó khăn hơn. Để khắc phục nguyên nhân này, người gầy cần gia tăng số lượng lợi khuẩn (probiotics) và khả năng hoạt động của chúng. Trong một số thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân có chứa các chất chống oxi hóa cao, vitamin và khoáng chất nhằm tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn (probiotics) phát triển, do đó sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu chất dinh dưỡng một cách tuyệt đối.

4. Ngủ ngon và sâu hơn

ngu2 Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng giúp bạn tăng cân hiệu quả. Thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc sẽ làm cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, và giảm khả năng . Vì vậy, các phương pháp hỗ trợ để bạn có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn là tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, uống 1 ly sữa ấm vào buổi tối hay bổ sung thành phần soy lecthin powder sẽ giải toả căng thẳng rất tốt cho giấc ngủ.

Thực hiện đầy đủ các nguyên tắc trên sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng. Tuy nhiên, người gầy thường khó tăng cân, vì vậy để kế hoạch tăng cân đạt hiệu quả cao thì bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng có chức năng hỗ trợ tăng cân.

Theo TNO

thegioicaythuoc Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

300x250 holy Bốn lưu ý giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online