Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn

check Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn

Cùng lựa chọn những tư thế để giảm tải cảm giác đau đớn cho nàng trong này nhé.

Mặc dù để người có tiên không cảm thấy lo lắng là điều không dễ dàng gì. Nhưng bạn hãy bớt lo lắng, cố thả lỏng và thư giãn thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Chàng hãy là người chủ động và tạo cảm giác an toàn cho nàng, tặng nàng những nụ hôn nồng cháy, mơn man cơ thể khiến nàng rạo rực lên. Có được “” đầy thăng hoa sẽ đưa nàng “nhập cuộc” dễ dàng và cảm giác lo sợ sẽ tan biến. Sau đó hãy sử dụng 2 tư thế “lâm trận” sau, nàng sẽ đỡ cảm giác đau đớn hơn.

yeu53 Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn

Nồng nàn với tư thế “” mặt đối mặt

Chàng hãy ngồi ở tư thế thoải mái nhất, đôi chân gập lại. Sau đó từ từ đưa nàng ngồi vào lòng bạn và từ từ “xâm nhập”. Ở tư thế nàng ngồi trên sẽ dễ dàng cho lần đầu hơn vì thế yêu này, nàng có thể chủ động xâm nhập và làm chủ những kích thích mình mong muốn. Khi nàng xâm nhập vào, xương chậu nở ra nhưng lại thắt chặt các cơ âm đạo. Khi trở ra, khung xương chậu chuyển tiếp thành các làn sóng kích thích.

Ở tư thế này bạn có thể dễ dàng hôn cổ, vai của nàng khiến nàng khao khát và cảm giác được nâng niu, yêu thương hơn.

Hai vợ chồng di chuyển cùng nhau ở vị trí này thật sự sẽ tạo thêm sự gần gũi sâu sắc. Mỗi lần “yêu” như những đợt sóng chầm chậm đi đến cao trào.

Thư giãn là chìa khoá khi hai bạn yêu ở tư thế này. Hãy tạo một tâm tâm trạng hoàn hảo hơn cho cuộc yêu với nến thơm và âm nhạc nhẹ nhàng. Sau đó nới lỏng cơ thể của nhau bằng các động tác massage toàn thân sẽ giúp hai vợ chồng nhanh chóng đạt được cực khoái.

Thành công

Với tư thế này, nàng hãy nằm ngửa khiêu gợi, chân và cánh tay vươn thẳng tới đầu giường. Với tư thế sẵn sàng dâng hiến cho anh ấy, bạn trông có vẻ thụ động… nhưng chỉ lúc này thôi!

Chàng ở trên người bạn, từ từ tiến vào trong “cô bé”. Vừa hành động, chàng vừa nói những lời mật ngọt tạo cảm giác an toàn để nàng thả lỏng người. Lúc đó bạn có thể “xâm nhập” vào vùng cấm địa một cách dễ dàng hơn.

Theo Tri Thuc Tre

thegioicaythuoc Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn

300x250 holy Tư thế “yêu” lý tưởng cho đêm tân hôn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online