5 thay đổi của “cậu nhỏ” theo tuổi tác

check 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

Trọng lượng và kích cỡ cũng thường hoàn thiện khi những nam giới lớn lên và trưởng thành thực sự. Tuy nhiên khi chất béo tích tụ trên bụng dưới, kích thước thay đổi rõ ràng.

Thay đổi về màu sắc

Có hai thay đổi lớn. Đầu của dương vật (qui đầu) dần dần mất đi màu tím của nó. Đó là kết quả của việc giảm lưu lượng máu trong cơ thể. 

Ngoài ra, chúng còn kèm theo sự mọc lông mu chậm hoặc thậm chí rụng lông mu. Bởi vì khi testosterone mất dần đi quyền lực hoành hành trong cơ thể các nam giới thì dương vật cũng dần dần trở lại trạng thái như trước khi bạn bước vào của mình.

Trước khi dậy thì, dương vật của bạn không có lông và bây giờ cũng vậy – ông Irwin Goldstein, giám đốc y học tình dục tại Bệnh viện Alvarado ở San Diego kết luận.

Thay đổi về kích thước “cậu nhỏ”

nam13 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

Trọng lượng và cũng thường hoàn thiện khi những nam giới lớn lên và trưởng thành thực sự. Tuy nhiên khi chất béo tích tụ trên bụng dưới, kích thước dương vật thay đổi rõ ràng. “Một lượng lớn chất béo thuộc xương trước mu làm cho trục dương vật trông ngắn hơn,”  – ông Ira Sharlip, giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California, San Francisco nói.

“Trong một số trường hợp, những chất béo bụng còn chôn vùi lấp mất cậu nhỏ”, ông Ronald Tamler, đồng giám đốc chương trình Sức khỏe nam giới tại Bệnh viện Mount Sinai ở New York City. Do đó, các bác sĩ nam khoa luôn khuyến khích bệnh nhân thừa cân phải tìm cách giảm cân vì khi giảm cân, kích cỡ cậu nhỏ có thể nhìn như tăng thêm vài cm nữa.

Điều gì làm cho dương vật các quý ông thu nhỏ? Có ít nhất hai cơ chế có liên quan, tới vấn đề này – các chuyên gia nói.

Một là sự lắng đọng các chất béo bên trong động mạch nhỏ trong dương vật làm suy giảm lượng máu đến cơ quan này. Quá trình này, được gọi là . Đây là một trong những thủ phạm góp phần tắc nghẽn bên trong động mạch vành – một nguyên nhân hàng đầu của cơn đau tim.

Goldstein còn nghi ngờ rằng có cơ chế khác liên quan đến sự tích tụ dần dần của collagen tương đối không đàn hồi (mô sẹo) trong vỏ bọc sợi co giãn bao quanh cậu nhỏ. Sự xảy ra khi các phòng chứa đầy máu. Do đó, sự tắc nghẽn trong các động mạch dương vật khiến trạng thái cương nhỏ hơn.

Thay đổi về kích thước  

Khi thay đổi kích thước dương vật,  tinh hoàn cũng thay đổi. “Bắt đầu từ khoảng tuổi 40, chắc chắn tinh hoàn của quý ông sẽ bắt đầu co lại”. Tinh hoàn của một người đàn ông 30 tuổi có thể  có đường kính 3 cm, nhưng những người 60 tuổi, có lẽ chỉ có 2 cm.

Thay đổi về hình dáng dương vật cong

 

nam31 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

Nếu mô sẹo tích tụ không đều trên thân dương vật, dương vật  của các quý ông có thể bị cong. Tình trạng này được gọi là bệnh Peyronie’s, xảy ra phổ biến nhất ở tuổi trung niên.

Nó có thể gây đau đớn khi cương cứng và làm cho quá trình gặp khó khăn. Nếu có những triệu chứng này, bạn có thể yêu cầu phẫu thuật.

Thay đổi về giảm

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dương vật sẽ trở nên ít nhạy cảm hơn theo thời gian. Điều này có thể khiến nó khó khăn để đạt được sự cương cứng và để đạt .

nam21 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

Một nghiên cứu gần đây liên quan đến 2.213 người đàn ông ở Olmstead County, Minnesota đã cho thấy sự suy giảm đáng kể chức năng cương cứng, và chức năng .

Theo đó, “những đàn ông lớn tuổi có thể ít có khả năng cảm nhận được sự suy giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ như là một vấn đề” nghiên cứu kết luận.

 

Theo Webmd

thegioicaythuoc 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

300x250 holy 5 thay đổi của cậu nhỏ theo tuổi tác

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online