Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ

check Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ

Dưới đây là những thói quen vô cùng phổ biến vào nhưng cực nguy hại bởi nó có thể dẫn tới , thậm chí .

Ngồi điều hoà cả ngày

1127 Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ

Mùa hè bạn thường ngồi điều hoà cả ngày, nhưng bạn không hề ngờ rằng đây chính là thủ phạm khiến sức đề kháng của cơ thể yếu đi, thậm chí còn dẫn đến tình trạng đột quỵ.

Tắm nước quá lạnh

Đa phần chúng ta chỉ tắm nước ấm hay làm nước bớt lạnh vào mùa đông, còn mùa hè, thường ít người dùng tới nước ấm, nhưng thực sự bạn không nên tắm nước quá lạnh bởi nước lạnh khiến nhiệt độ cơ thể giảm đột ngột, lỗ chân lông và vi mạch dưới da co lại làm cản trở tuần hoàn máu.

Trời nóng nực khiến cơ thể tiết nhiều , tạo cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu của trường đại học Asahi, Mexico, việc tắm thường xuyên có hại cho sức khỏe, cụ thể là làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Uống

Theo The Health Site, trong nước đá lạnh, các phân tử đang tích hợp rất khó thấm vào tế bào nên sau khi uống, cơn khát vẫn không được giải quyết mà còn ảnh hưởng đến sự hấp thụ nước của các tế bào.

Tắm đêm

Mùa hè nhiều người chọn tắm vào ban đêm cho mát nhưng họ không biết rằng tắm đêm sẽ khiến các tĩnh mạnh giãn ra, huyết áp giảm dẫn đến bất tỉnh, hôn mê, khả năng tử vong là rất cao.

Vào mùa hè, nhiều phụ nữ vẫn sức nước hoa trên cơ thể. Tuy nhiên, họ không biết rằng các bộ phận của cơ thể tiếp xúc với nước hoa sẽ gây ra phản ứng hóa học để gây viêm và gây hại da khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Mùa hè nắng nóng, mồ hôi ra nhiều nên nhu cầu về nước tăng cao. Nếu uống nước hạn chế hoặc uống đúng cách sẽ làm cảm giác mệt mỏi đến nhanh hơn, năng suất lao động giảm.

Mùa hè nắng nóng nên nhiều người rất ngại vận động. Các chuyên gia y tế cho rằng, tập thể thao không đủ sẽ gây ra hàng loạt bệnh tật như béo phì, cao huyết áp, xơ vữa động mạch…

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ

300x250 holy Những thói quen mùa hè có thể dẫn tới ung thư, đột quỵ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online