Đeo khuyên cho “vùng kín” có tăng khoái cảm?

check Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm?

Thời gian gần đây nổi lên “phong trào” đeo khuyên cho chỗ kín ở các bạn trẻ và coi đó như vật trang trí để thể hiện cá tính, theo mốt hay hy vọng có thể làm tăng . Tuy nhiên, trước khi quyết định bấm khuyên cho “cô bé” hay “cậu bé”, các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi quyết định, đặc biệt là lường trước những nguy cơ tổn hại về mặt sức khoẻ.

nu3 Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm?

Trên thực tế, chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng thực việc đeo khuyên ở bộ phận sẽ tăng khoái cảm tình dục. Đó là chưa nói thực tế có nhiều trường hợp chủ nhân của những chiếc khuyên còn gặp khó khăn khi bởi chúng có thể gây cản trở cho quá trình giao hợp, dẫn đến cảm giác đau, chảy máu, tổn thương âm đạo, hậu môn… . Từ đó, không những không đem đến khoái cảm mà ngược lại còn làm giảm khoái cảm tình dục của những người trong cuộc.

Với một số trường hợp, việc đeo cấy các dị vật lạ vào cơ quan sinh dục còn làm tăng nguy cơ lây nhiễm các và HIV. Bởi các dị vật đeo vào cơ quan sinh dục có thể gây khó khăn trong việc sử dụng , hoặc làm bị rách khi . Bên cạnh đó, những tổn thương, trầy xước khi do các dị vật gây ra có thể là con đường thuận lợi cho vi rút HIV và nhiều loại bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) khác thâm nhập.

Ngoài ra, hiện tại, chưa có qui định, hướng dẫn về y tế để thực hiện các việc đeo đồ trang sức cho “” hay kiểm duyệt các dụng cụ để thực hiện thủ thuật đeo cấy dị vật vào cơ quan sinh dục nên rất có thể không đảm bảo vệ sinh. Do vậy, nhiều trường hợp bị nhiễm trùng hoặc tạo đường rò niệu đạo, huỷ hoại các chức năng sinh dục.

Về mặt tâm lý, việc đeo khuyên vào cô bé hay cậu bé có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tình cảm khi bạn trai hay bạn gái không đồng ý, không chấp nhận việc làm đó.

Theo Vuikhoemoingay

thegioicaythuoc Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm?

300x250 holy Đeo khuyên cho vùng kín có tăng khoái cảm?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online