8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng “lên đỉnh”

check 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh

Phái mạnh thường có xu hướng nhanh hơn so với phụ nữ. Họ chỉ cần 2 phút để đạt được . Trong khi đó, các “đối tác” của họ phải cần 10-20 phút để lên đến “đỉnh”.

1193 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh

Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách chênh lệch này.

1. Không gian lãng mạn: Lựa chọn một không gian thật lãng mạn và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

2. Luôn có bước dạo đầu: Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn . Hãy dạo đầu bằng những , lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve, đụng chạm, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

3. “Nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”: Hãy nhỡ kỹ nguyên tắc này. Nếu đối tác của bạn chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn bằng những động tác nhẹ nhàng, sau đó làm liên tục và tăng dần mức độ.

4. Thay đổi các tư thế: Thay đổi các tư thế để mang lại cảm giác mới lạ. Tìm hiểu thêm về các tư thế , các vị trí nhạy cảm trên cơ thể để cả hai cùng thỏa mãn.

5. “Yêu” nàng bằng miệng hoặc tay: Người đàn ông thường có xu hướng đạt được cao trào nhanh hơn so với phụ nữ. Hầu hết phụ nữ cần 10 đến 20 phút để lên đến “đỉnh” trong quá trình giao hợp, trong khi hầu hết nam giới chỉ cần 2 phút. Vì vậy, để cân đối sự chênh lệch thời gian này, ngoa màn dạo đầu hoàn hảo.

Chỉ cần dùng tay hoặc miệng để “phục vụ” nàng trong khoảng 10 phút là khoảng cách đã được rút ngắn đi rất nhiều. Theo các chuyên gia tình dục, chị em dễ dàng đạt được cực khoái khi được “yêu” bằng miệng hoặc bằng tay là bởi lúc này chị em được kích thích vào âm vật.

6. Nhường nàng ở trên: Khi cả hai đã sẵn sàng cho “cuộc yêu”, hãy nhường nàng vị trí phái trên để cả hai cùng có thể kiểm soát được tốc độ. Vị trí này cũng giúp nàng chủ động, có cảm giác tự tin và hưng phấn hơn.

7. Học cách “lên đỉnh” nhiều lần: Đây là nhiệm vụ dành cho người phụ nữ. Nếu có thể đạt cực khoái nhiều lần, mục tiêu đồng cực khoái sẽ dễ dàng hơn. Bởi nếu chàng không sẵn sàng “lên đỉnh” ngay trong lần đầu tiên nàng đạt cực khoái, anh ta có thể “lên đỉnh” khi nàng đạt cực khoái lần 2, 3, thậm chí lần thứ 4.

8. Học cách “định giờ” : Điều này mất nhiều năm để có được kinh nghiệm. Khi đã thành công, chàng có thể kiểm soát thời điểm khi cả hai đã thực sự thỏa mãn.

Theo Eva

thegioicaythuoc 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh

300x250 holy 8 mẹo nhỏ để cả 2 cùng lên đỉnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online