10 căn bệnh nan y y học cũng phải “bó tay”

check 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay

Không phải lúc nào nụ cười cũng là “10 thang thuốc bổ”. Đã có những người cười không kiểm soát được, đến nỗi không thể đi đứng hay sinh hoạt bình thường và nhanh chóng chết vì kiệt sức.

1. Bệnh “Chết vì cười” còn có tên là bệnh Kuru

Loại bệnh hiếm gặp này chỉ xuất hiện ở những bộ tộc thiểu số sống tại châu Phi và lây lan do tục lệ ăn thịt người. Người bệnh sẽ cười mà không kiểm soát được, đến nỗi không thể đi đứng hay sinh hoạt bình thường và nhanh chóng chết vì kiệt sức.

2. Bệnh nói giọng “ngoài hành tinh”

Hãy tưởng tượng vào 1 buổi sáng tỉnh giấc giọng nói của bạn hoàn toàn bị biến đổi, không thể phát âm theo các thông thường. Bệnh này được nghiên cứu là do những biến đổi bất thường trong não bộ bệnh nhân khiến cho các dây thần kinh ngôn ngữ bị ảnh hưởng từ đó thay đổi giọng nói của họ. Trên thế giới mới chỉ ghi nhận 60 ca bệnh này.

3.

Được phát hiện vào cuối những năm 90, bệnh bò điên vẫn là một bí ẩn đối với giới khoa học bởi căn nguyên của nó không phải là virus, vi khuẩn hay các vi sinh vật khác. Bệnh này làm giảm chức năng thần kinh và vận động và có thể lây từ động vật sang người.

1215 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay

là căn bệnh làm cơ thể con người lão hóa nhanh. Người nhiều tuổi nhất mắc bệnh ở châu Âu dù mới 20 tuổi nhưng có cơ thể của người 160 tuổi. (Ảnh minh họa)

4. Bệnh

Đây là căn bệnh cực hiếm trên thế giới, với tỷ lệ là 1/230 triệu người, các bác sĩ hiện vẫn chưa thể giải thích được nguyên nhân gây ra các triệu chứng của bệnh. Khi tiếp xúc với nước, người bệnh sẽ bị phát ban toàn thân.

5.

Đặc điểm của bệnh là hộp sọ bị biến dạng gây dính, thừa ngón tay, răng dị dạng và béo phì.

6. Hội chứng hóa đá toàn thân

Truyền thuyết Hòn vọng phu hoàn toàn có thể thành sự thật với hội chứng “hóa đá” này. Các triệu chứng thường xuất hiện trước tuổi dậy thì, gân và dây chằng của người bị bệnh sẽ dần biến thành các mô xương. Sự phát triển bất thường của xương có thể dẫn đến tình trạng cứng hóa, hạn chế việc chuyển động của các khớp. Nếu nặng có thể làm tê liệt, biến cơ thể thành khối giống như một bức tượng.

7. Bệnh Progeria

Bệnh làm cơ thể con người lão hóa nhanh. Người nhiều tuổi nhất mắc bệnh ở châu Âu dù mới 20 tuổi nhưng có cơ thể của người 160 tuổi.

8. Hội chứng Fields

Chứng bệnh này được đặt theo tên của 2 chị em sinh đôi đồng thời là 2 trường hợp mắc bệnh duy nhất. Cặp song sinh này có cuộc sống gắn liền với chiếc xe lăn, các bác sỹ cũng không biết được bệnh sẽ tiến triển như thế nào

9. Bệnh thiếu hụt Ribose

Hiện nay trên thế giới chỉ có 1 ca mắc bệnh. Não của bệnh nhân phát triển theo cấu trúc bất thường

10.

Mức độ lây nhiễm cao, khả năng tử vong 33%. Rất may căn bệnh này đã lùi vào dĩ vãng và các virus đậu mùa chỉ còn tồn tại trong các phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị bảo vệ tối tân.

Theo Phunuutoday

thegioicaythuoc 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay

300x250 holy 10 căn bệnh nan y y học cũng phải bó tay

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online