Lý do chàng thích oral sex

check Lý do chàng thích oral sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lý do chàng thích oral sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lý do chàng thích oral sex

Sở thích trong chuyện phòng the bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố như tính cách, sức khỏe… Thế nên, rất khó để lý giải tại sao “đối tác” của bạn lại có nhiều hứng thú với “”.

Tuy nhiên, qua kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia tình dục đã đưa ra những lý giải thuyết phục cho câu hỏi này. Chàng thích “tấn công” bạn bằng miệng có thể là vì những lý do dưới đây:

1. Kéo dài

Công đoạn chính của một cuộc “” thường chỉ kéo dài trong vài phút. Khoảng thời gian này thường không đủ để chị em đạt được trạng thái hưng phấn tốt nhất. Chính vì vậy, vai trò của màn dạo đầu – trong đó có tiết mục “oral sex” rất quan trọng để kích thích cảm giác ham muốn cho cả hai. Đây là một trong những bí quyết mà cánh mày râu hay áp dụng để kéo dài thời gian “xung trận”, giúp chàng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong cuộc đua đường trường.

yeu19 Lý do chàng thích oral sex

2. Đẩy mạnh cảm giác “thăng hoa”

Trong mỗi cuộc “yêu”, nam giới thường ít gặp trở ngại đối với chuyện “”. Tuy nhiên, hoạt động tình dục lại là môn thể thao có tính tập thể. Chính vì vậy, nếu muốn “trận đấu” kết thúc với một tỷ số đẹp, chàng phải biết cách đẩy mạnh cảm xúc cho bạn. Trong trường hợp này, “oral sex” là lựa chọn tuyệt vời để giúp cả hai cùng cán đích mỹ mãn.

3. Mát xa đầu

Mát-xa trên da đầu cũng là một cách kích thích ham muốn được nhiều nam giới yêu thích. Ẩn trong da đầu là điểm kết thúc của rất nhiều dây thần kinh nhưng chúng lại ít được quan tâm đúng mức. Vậy nên, đừng e ngại khi nắm tóc, vò đầu chàng trong những lúc quá phấn kích với cảm giác tuyệt vời mà chàng đang mang lại cho bạn.

4. “Thưởng thức” rõ cơ thể gợi cảm của bạn

Sẽ có những vị trí trên cơ thể bạn luôn khiến chàng thích thú trong mỗi cuộc “yêu”, mặc dù về tổng quan, có thể bạn không có một thân hình hoàn hảo. Vị trí để thực hiện những động tác “yêu” bằng miệng giúp chàng quan sát được phần lớn những khu vực nhạy cảm như hông, đùi, cặp “tuyết lê”…

5. Mang lại cảm giác thích thú cho bạn

Mang lại những giây phút tuyệt vời cho người mình yêu là mục tiêu cao cả mà các chàng luôn cố gắng phấn đấu. Chính vì vậy, nếu bạn thích được kích thích bằng miệng và luôn đạt được khoái cảm với kiểu “yêu” này, chàng sẽ không ngần ngại thể hiện tài năng với bạn.

yeu110 Lý do chàng thích oral sex

6. Tập trung cao độ vào những gì đang diễn ra

Các kiểu “yêu” truyền thống thường không chú trọng vào việc kích thích “cô bé”. Trong khi đó, đây lại là một trong những điểm nhạy cảm nhất, rất dễ mang lại khoái cảm khi được quan tâm đúng mức.

Với “oral sex”, bộ phận quan trọng này trở thành khu vực trung tâm của mọi động tác. Chàng sẽ tập trung cao độ vào vùng chiến lược này và không còn tâm trí để quan tâm đến những vị trí khác.

7. Thắt chặt sự kết nối giữa bạn và chàng

Oral sex được đáng giá là kiểu “yêu” gần gũi nhất ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi bạn rộng lòng đón nhận đề nghị của chàng tức là đã tạo điều kiện để thắt chặt cảm giác gần gũi giữa hai người, về cả thể xác lẫn tinh thần.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Lý do chàng thích oral sex

300x250 holy Lý do chàng thích oral sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online