5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân

check 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn không bao giờ nên .

1. Dẫn đến tê liệt dây thần kinh hoặc bại liệt

Đứng lâu quá, ngồi xổm, ngồi vắt chân lên nhau hay một số các tư thế khác làm máu khó lưu thông, bị ứ đọng, sinh ra các chất a xít, hay có thngồiể làm chân tay chỗ đó bị tê buốt.

trong thời gian dài có thể dẫn đến tê liệt dây thần kinh hoặc bại liệt. Ngồi lâu ở bất cứ tư thế nào khác cũng tiềm ẩn những nguy cơ tương tự. Tuy nhiên ngồi vắt chéo chân là tư thế mang đến rủi ro bị liệt cao nhất trong các .

2. Dẫn đến tăng huyết áp

Khi bạn ngồi trong một thời gian dài với kiểu vắt chéo chân, huyết áp trong cơ thể tăng lên. Mặc dù bạn không có bất kỳ vấn đề gì về huyết áp thì cũng cân nhắc tránh ngồi ở vị trí này để có thể giúp bạn sống khỏe mạnh và ngăn ngừa chứng rối loạn tuần hoàn.

1409 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân

3. Dẫn đến mất cân bằng xương chậu

Kiểu cũng sẽ gây ra sự mất cân đối vùng xương chậu, chúng khiến cơ bắp đùi trong ngắn lại và cơ bắp đùi ngoài dài ra, nguy cơ các khớp sẽ bị trật khỏi vị trí của nó.

4. “Tĩnh mạch mạng nhện” xấu xí

“Tĩnh mạch mạng nhện” là những mạch máu nhỏ li ti dài khoảng vài milimet hoặc vài centimet thấy được như hình mạng nhện ngay dưới bề mặt da trông sẽ mất thẩm mỹ. Nếu không muốn điều đó, phụ nữ hãy từ bỏ thói quen không tốt này.

5. Thoái hoá

Bệnh thoái hóa có thể gặp ở tuổi 30, lý do không ngờ tới là do họ ngồi vắt chéo chân. Ngồi với chân được chéo trong thời gian dài hơn ba giờ mỗi ngày có thể dẫn đến đau lưng, cổ và khó chịu ở hông. Chúng ta cần thay đổi thói quen ngồi vắt chéo chân ngay từ bây giờ, càng sớm càng tốt.

Như vậy, ngồi vắt chéo chân là một thói quen không tốt, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người khi gây ra rất nhiều bệnh tật. Tư thế ngồi tốt nhất là đặt 2 chân lên sàn nhà để cân bằng trọng lượng cơ thể. Khi muốn thay đổi tư thế, thay vì vắt chéo chân, chỉ cần dịch cả hai chân sang một bên hoặc nhẹ nhàng bắt chéo chân ở mắt cá.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân

300x250 holy 5 lý do bạn không nên ngồi vắt chéo chân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online