4 hành động không nên làm với âm đạo

check 4 hành động không nên làm với âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 hành động không nên làm với âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 hành động không nên làm với âm đạo

Tự ý can thiệp không đúng cách vào “” sẽ đem lại những nguy hiểm khôn lường như nguy cơ viêm nhiễm và thậm chí có thể ảnh hưởng đến . Do đó, bạn phải tuyệt đối nói không với 4 hành động dưới đây với :

1311 4 hành động không nên làm với âm đạo

Xông hơi

Có ý kiến cho rằng việc xông hơi “vùng kín” có thể giúp bạn thấy thoải mái vì lưu lượng máu đến toàn bộ vùng âm đạo tăng và làm sạch tử cung, giúp cân bằng hormone nữ. Tuy nhiên, ở nhiệt độ quá cao, xông hơi có thể gây . Hơi nước cũng làm tăng độ ẩm trong và quanh âm đạo, tạo môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn không có lợi phát triển mạnh gây viêm nhiễm.

Tự dùng thuốc

Sử dụng tỏi hoặc dầu cây trà để vệ sinh “vùng kín” hoặc tự dùng các loại kem, thuốc đạn để chữa viêm nhiễm do nấm men có thể dẫn đến bỏng do hóa chất bên trong âm đạo.

Đưa vật lạ vào âm đạo

Băng vệ sinh dạng ống, cốc nguyệt san, ngón tay, “đồ chơi”… cần được vệ sinh thật sạch trước và sau khi đưa vào âm đạo. Tuyệt đối không đưa các dị vật có hình dáng giống dương vật như dưa chuột, chuối vào khu vực nhạy cảm này để tránh gây kích ứng.

Thụt rửa

Nhiều người cho rằng thụt rửa giúp âm đạo sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ phụ khoa khuyến cáo bạn không nên làm như vậy vì việc bạn tự ý can thiệp sẽ làm rối loạn môi trường axit cân bằng tự nhiên khiến “cô bé” không tự làm sạch được. Các nghiên cứu cũng cho thấy mối liên quan giữa thụt rửa thường xuyên với các bệnh nhiễm trùng như nấm men, và các bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 4 hành động không nên làm với âm đạo

300x250 holy 4 hành động không nên làm với âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online