7 bất lợi lớn nhất do việc “đói” tình dục gây ra

check 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra

Các nhà khoa học đã chỉ ra, đời sống bị lãng quên sẽ mang lại rất nhiều bất lợi về sức khỏe cho cả nam và nữ. Và đây là 7 bất lợi lớn nhất do việc đói gây ra.

Sa sút tinh thần

Tình dục là một trong những cách giải tỏa tinh thần hữu hiệu nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỉ lệ những người dễ bị stress hơn nhiều lần những người “sinh hoạt chăn gối” đều đặn. Trong mỗi cuộc “yêu”, não bộ của chúng ta lại sản sinh ra các endorphins và oxycotin giúp chúng ta có thêm hưng phấn và động lực làm việc.

Nam giới, cẩn thận !

Một nghiên cứu của Mỹ cho rằng tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt tăng 20% ở những người đàn ông có đời sống tình dục buồn tẻ. Việc phóng tinh giúp thải bỏ các chất cặn bã và làm sạch tuyến tiền liệt – là biện pháp hữu hiệu để phòng tránh ung thư.

1270 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra

Dễ bị cảm cúm

Ít làm giảm khả năng miễn dịch. Những người ít nhất 1-2 lần 1 tuần sẽ có hệ thống miễn dịch tốt hơn đến 30% những người hiếm khi quan hệ hoặc thậm chí không bao giờ . Nếu bạn cảm thấy gần đây mình dễ dàng nhiễm cảm lạnh hoặc phải chịu đựng những cơn cúm dai dẳng thì nên xem lại đời sống chăn gối của mình.

Tăng tỷ lệ

Gần 80% những chất cặn có hại cho cơ thể đều tồn đọng trong đường tiết niệu của chúng ta trong suốt 24 giờ đồng hồ mà việc đi tiểu cũng không giải phóng hết được. Sex chính là công cụ đắc lực thứ hai hỗ trợ việc đào thải chất bẩn đó.

Khiến mâu thuẫn trong quan hệ nảy sinh

Chẳng sai chút nào khi nói tình dục là chìa khóa cho hạnh phúc lứa đôi. Bởi mỗi khi hai cơ thể hòa hợp thì những hooc-môn trong cơ thể được sản sinh gia tăng thêm tình yêu, sự tin tưởng vào đối phương. Những cặp vợ chồng lâu ngày không “yêu” sẽ dễ dàng nghi ngờ về lòng chung thủy của đối phương. Ham muốn ở cả nam lẫn nữ là như nhau nên họ sẽ nghĩ rằng đối phương không được thỏa mãn khi ở bên mình và sẽ đi tìm người khác để thỏa mãn bên ngoài.

Rối loạn cương dương ở nam giới

Không chỉ tăng nguy cơ mắc ung thư, nam giới còn còn dễ bị rối loạn cương dương khi ít quan hệ tình dục. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, “cậu bé” qua các lần “chinh chiến” sẽ cứng cáp và khỏe mạnh hơn và ngược lại, khi không được “ra trận” nó sẽ trở nên yếu ớt.

Não bộ trì trệ

Việc thiếu sex trong thời gian dài sẽ khiến não bộ kém tiếp thu, trở nên trì trệ và chậm chạp. Đó là do các cuộc “yêu” giúp não bộ của chúng ta sản sinh ra các hợp chất có lợi cho tư duy như melatonin, serotonin và oxytocin.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra

300x250 holy 7 bất lợi lớn nhất do việc đói tình dục gây ra

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online