Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu

check Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu

Có những dấu hiệu dưới đây bạn cần đi khám trong thời gian sớm nhất vì cơ thể bạn đang kêu cứu!

1138 Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu

Tiếng rắc rắc ở đầu gối, vai và khuỷu tay

Những âm thanh này có thể do thay đổi dịch trong khớp (gọi là ), hoặc chệch khớp, , dây chằng bị tổn thương… Hãy đến gặp bác sĩ nếu bạn bị đau, sưng ở đầu gối, ở khuỷu tay khiến bạn bị hạn chế khi hoạt động thể thao hoặc vận động.

Theo Health, rụng tóc có thể từ nhiều nguyên nhân như căng thẳng, thiếu dinh dưỡng, mang thai, thuốc, thuốc tránh thai, giảm cân. Mái tóc khỏe nhất là bóng mượt, mềm mại thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, ngủ, tập thể dục và sự ổn định tình cảm và tinh thần.

Móng tay nhợt nhạt, dễ gãy

Những móng tay nhỏ xinh có thể tiết lộ về sức khỏe nhiều hơn bạn tưởng. Màu móng tay nhợt nhạt hay móng dễ gãy, yếu có thể là dấu hiệu bệnh như thiếu máu thiếu sắt, bệnh tim và suy giáp. Móng tay, móng chân chuyển màu vàng và sần sùi, thô ráp chứng tỏ chúng đã nhiễm nấm.

Tiếng ùng ục ở dạ dày

Đó là âm thanh từ đường ruột. Khi bạn đói thì việc nhìn, ngửi hoặc thậm chí nghĩ đến thức ăn thôi cũng có thể kích thích não bắt đầu quá trình tiêu hóa. Khi bạn uống một ly nước cũng gây ra tiếng “ùng ục” do chất lỏng đi vào dạ dày. Hiện tượng này vô hại, tuy nhiên hãy đi khám bác sĩ nếu tiếng kêu kèm theo đau vùng  dạ dày, đầy hơi và ợ chua. Hoặc sút cân nhanh không rõ nguyên nhân.

Tiếng ù hay ve kêu trong tai

Âm thanh này không phải ở tai mà từ trong đầu do bộ não hiểu sai tín hiệu. Việc tiếp xúc với tiếng ồn mạnh có thể gây ảnh hưởng đến tai do đó bạn nên sử dụng nút tai để giảm cường độ âm thanh. Đi khám bác sĩ nếu liên tục và chỉ ở một bên tai. Điều này có thể là dấu hiệu tổn thương ở trong tai.

Một vài biểu hiện dưới mắt có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật không nên bỏ qua. Bọng dưới mắt do cơ thể giữ nước vì ăn quá nhiều muối, uống rượu quá mức gây chướng bụng. Các chuyên gia còn nhận định đây có thể là lời cảnh báo các vấn đề khác về tuyến giáp hay suy thận. Bạn dị ứng thức ăn từ sữa hoặc lúa mì nếu xuất hiện bất thường, hãy đến bác sĩ để kiểm tra sớm. Ngoài ra, vàng mắt là dấu hiệu bệnh về gan và nên được kiểm tra.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu

300x250 holy Dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online