“Yêu” càng nhiều càng dễ thụ thai?

check Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai?

Có rất nhiều quan niệm sai lầm khi cho rằng khả năng tỉ lệ thuận với mức độ . Một nghiên cứu gần đây đã đưa ra con số thống kê trung bình cho số lần làm “chuyện ấy” để có thể .

Những cặp vợ chồng đang mong đợi có em bé có xu hướng nghĩ rằng quan hệ càng nhiều thì càng tăng khả năng thụ thai. Nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Ovuline – một công ty chuyên sử dụng công nghệ giúp các cặp đôi thụ thai và khoẻ mạnh – đã chỉ ra các cặp đôi có hoạt động trung bình 6,1 ngày/ tháng sẽ giúp tăng tối đa khả năng thụ thai.

1104 Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai?

Hoạt động tình dục trung bình 6,1 ngày/tháng giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ

Để đi đến kết luận này, Ovuline đã xem xét dữ liệu từ hàng trăm ngàn phụ nữ sử dụng dịch vụ của công ty để ghi lại chu kỳ , tâm trạng cũng như mức độ quan hệ tình dục của họ. Ovuline cũng phát hiện ra khả năng thụ thai còn phụ thuộc vào khu vực sinh sống. Điển hình như ở Mỹ, các cặp đôi đến từ tiểu bang Idaho phải có hoạt động tình dục trong 7 ngày/tháng để nhận được cơ hội thụ thai cao nhất. Còn ở Washington D.C, các cặp vợ chồng chỉ tiêu tốn 4,62 ngày/ tuần để thụ thai.

Tất cả những con số thống kê trên thấp hơn bạn nghĩ? Nhưng đó lại là sự thật. Luôn nhớ rằng khả năng thụ thai không phụ thuộc vào mức độ quan hệ tình dục của bạn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lượng cholesterol có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai của phụ nữ.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc thụ thai, hãy xem xét các yếu tố này. Và nếu vẫn thất bại, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ.

Theo Bau

thegioicaythuoc Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai?

300x250 holy Yêu càng nhiều càng dễ thụ thai?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online