Khô âm đạo – nỗi khổ thầm kín của chị em

check Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em

khiến đời sống của chị em bị ảnh hưởng. Tình trạng này xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân.

Cơ thể chúng ta có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe và có các chỉ số nhất định có thể giúp phát hiện một căn bệnh cụ thể. Âm đạo của người phụ nữ cũng có thể là một chỉ số nói lên nhiều điều về sức khỏe của bạn.

Bất kỳ thay đổi nào trong âm đạo có thể cho thấy rằng bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe. Thông thường, âm đạo khỏe mạnh sẽ có chút ẩm ướt. Tuy nhiên, âm đạo bị khô lại là dấu hiệu cho thấy nhiều vấn đề về sức khỏe từ nhỏ cho đến nghiêm trọng.

Đôi khi, một số thay đổi nhỏ trong cơ thể như căng thẳng, ham muốn tình dục thấp và thay đổi lối sống cũng có thể làm . Ngoài ra, nguyên nhân gây nên tình trạng này cũng có thể nằm trong số danh sách dưới đây.

1238 Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em

Các vấn đề về

Khi một người phụ nữ rụng trứng, âm đạo sẽ ẩm ướt và luôn luôn tiết chất nhầy, điều đó cho thấy phụ nữ đang có sự rụng trứng bình thường. Nếu âm đạo của bạn khô, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn không rụng trứng. Trong trường hợp như vậy, bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra về sự rụng trứng hàng tháng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến âm đạo bị khô.

Sử dụng xà phòng khử trùng

Một lý do khác khiến âm đạo bị khô là sử dụng quá nhiều xà phòng sát khuẩn. Các chất hóa học có trong xà phòng có thể thâm nhập vào âm đạo và gây ra nhiều tổn thương, trong đó có việc làm khô âm đạo. Vì vậy, bạn nên dừng việc sử dụng quá nhiều xà phòng sát khuẩn để rửa âm đạo.

Vấn đề về tuyến giáp

Trong trường hợp suy giáp, các kích thích tố nữ cũng có thể bị thay đổi, dẫn đến khô âm đạo. Vì vậy, nếu bạn đang có các triệu chứng khác ngoài việc âm đạo khô như rụng tóc, khô da và tăng cân, bạn nên đi khám sức khỏe liên quan tới tuyến giáp.

Căng thẳng

Khi bạn đang căng thẳng vì nhiều vấn đề trong cuộc sống, nó có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố và ham muốn tình dục thấp. Điều này có thể làm khô âm đạo do sự tiết dịch âm đạo cũng phụ thuộc vào trạng thái tinh thần của bạn. Căng thẳng cũng dẫn đến việc tiết ra một hormone được gọi là cortisol. Hormone này có thể gây tăng cân và các vấn đề tình dục.

Mức độ oestrogen thấp

Nếu bạn mất cân bằng nội tiết tố như giảm oestrogen trong cơ thể, điều này có nghĩa là giai đoạn mãn kinh của bạn đang đến gần. Trong thời kỳ mãn kinh, việc tiết ra kích thích tố nữ có thể khiến âm đạo bị khô.

Sau khi sinh con và

Trong suốt hai giai đoạn này, âm đạo của phụ nữ rất dễ bị khô do sụt giảm những hormone vốn tăng lên nhiều trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, đôi khi các kích thích tố có thể trở lại mức bình thường và tình trạng khô âm đạo của bạn sẽ giảm.

Thuốc

Một số loại thuốc như thuốc được chỉ định điều trị bệnh hen suyễn cũng có thể gây khô âm đạo. Điều này xảy ra vì các loại thuốc này sẽ ngăn chặn sự bài tiết chất nhầy và do đó, cũng bị ảnh hưởng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em

300x250 holy Khô âm đạo   nỗi khổ thầm kín của chị em

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online