Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai

check Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai

Nếu có những biểu hiện dưới đây chứng tỏ bạn đã đấy, hãy nhớ nhé!

Trong khi một số người nhạy cảm, có thể nghi ngờ rồi tự phát hiện ra các  lúc vừa mới 1-2 tuần đầu tiên sau khi , số phụ nữ khác phải đợi khi của mình “mất tích” từ 1-2 tháng mới “té ngửa” mình đang có thai.

Đau lưng

Bạn cảm thấy đau ở lưng, đây cũng là một dấu hiệu mang thai sớm cho bạn. Khi bạn có bầu đồng nghĩa với việc dây chằng ở lưng bị kéo dãn, cơ bụng trở nên lỏng lẻo và các cơ quan ở lưng phải hoạt động tích cực hơn. Điều này dẫn đến những cơn nhức mỏi dọc theo sống lưng và chúng thậm chí còn trở nên khó chịu hơn khi  trở nên lớn dần. Tuy nhiên, cảm giác đau lưng này khá giống với cảm giác nhức lưng trước mỗi kỳ kinh nên thường không được mọi người chú ý.

 Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai

Dị ứng với mùi vị

Nếu những thức ăn trong nhà bếp bỗng làm bạn khó chịu, buồn nôn thì hãy chú ý bởi có thể bạn đã có tin vui. Nguyên nhân của hiện tượng này cũng được đổ lỗi cho mức độ estrogen tăng cao. Hết 3 tháng đầu, hiện tượng này sẽ dần thuyên giảm.

Chóng mặt

Vì lúc này cơ thể phải tăng lượng tuần hoàn nên bạn có thể sẽ cảm thấy chóng mặt, đặc biệt khi hoạt động mạnh hoặc thay đổi tư thế nhanh. Hiện tượng này có thể bắt đầu một vài tuần sau khi hoặc thậm chí chỉ sau vài ngày.

Táo bón

Sự thay đổi của hormone khi mang thai cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của hệ tiêu hóa, làm bạn dễ bị đầy hơi, táo bón. Ngoài ra, sự phát triển của thai nhi làm tăng áp lực cho xương chậu và bàng quang cũng là nguyên nhân dễ khiến bạn bị táo bón khi có thai.

Nhiệt độ cơ thể thay đổi

Khi mang thai, hormone progesterone tiết ra nhiều hơn làm nhiệt độ cơ thể bạn tăng cao hơn bình thường một chút, gần giống nhiệt độ trong những ngày rụng trứng. Nếu thường xuyên theo dõi nhiệt độ cơ thể mình, bạn có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu này.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai

300x250 holy Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online