Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa

check Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa

Thói quen là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho mắt như nếp nhăn, quầng thâm xấu xí…Chúng khiến cho da vùng quanh .

Dụi mắt

Việc đưa tay lên dụi mắt rất có hại cho vùng mỏng manh ở đây. Thói quen này là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho mắt như nếp nhăn, quầng thâm xấu xí… Chính vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen này để chống việc cộng thêm vài tuổi cho “cửa sổ tâm hồn”.

Nheo mắt dưới nắng

Thói quen cực không tốt này là nguyên nhân khiến mắt bạn nhăn nheo, có . Có nhiều cách để bạn đối phó với ánh nắng thay vì nheo mắt, ví dụ như sử dụng kính râm, kem chống nắng, mũ nón…

1460 Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa

Không đeo kính dâm

Ngoài tác dụng giúp đôi mắt đỡ bị chói dưới ánh nắng mặt trời, che chắn bụi, côn trùng, hóa chất, kính râm còn giúp bạn ngăn ngừa tia tử ngoại – một loại tia có hại trong phổ ánh sáng mặt trời. Nếu thiếu kính râm, mắt thường phải nheo và đây cũng là nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành trước tuổi.

Uống nước bằng ống hút

Thật khó để tin điều này là sự thật. Tuy nhiên theo tiến sĩ David E Bank, việc thường xuyên sử dụng ống hút để uống nước sẽ khiến tạo các đường rãnh nhăn quanh miệng.

một bên khi ngủ

Nằm nghiêng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái nhưng lại có hại cho da bởi cơ thể sẽ luôn ở một tư thế, da bị kéo về một phía, gây dãn và tạo nếp nhăn. Bên cạnh đó, cách ngủ này dễ dẫn đến .

Ngủ không đủ giấc

Ngủ ít không những làm xuất hiện các quầng thâm quanh mắt mà còn làm giảm tuổi thọ. Hãy ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày để làn da tươi trẻ và có một sức khỏe tốt.

Xem tivi và dùng máy tính quá nhiều

Một nghiên cứu được công bố trên tờ British Journal of Sports Medicine cho thấy: 11.000 người Australia tuổi từ 25 trở lên cứ mỗi giờ ngồi xem tivi, thì tuổi thọ của họ lại giảm 22 phút. Hơn thế nữa, những người xem tivi 6 tiếng mỗi ngày có tuổi thọ thấp hơn người khác tới 5 năm.

Vì vậy, để tăng tuổi thọ và có sức khỏe tốt, bạn hãy dành khoảng 30 phút mỗi ngày vận động như đi bộ, chơi các môn thể thao thay vì ngồi chăm chăm vào cái tivi hay mạng internet.

Theo Suckhoeidoisong

thegioicaythuoc Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa

300x250 holy Những thói quen khiến da bạn nhanh lão hóa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online