Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút

check Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút

Bạn hãy biết những việc nên làm trước khi đi ngủ 30 phút dưới đây để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, ai không biết là sống uổng!

đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ thể tái tạo năng lượng, bồi bổ tinh thần, nâng cao sức khỏe. Chính vì vậy, bạn cần ngủ đủ giấc mỗi ngày, không chỉ ngủ đủ mà bạn cần phải tạo cho mình một thật sâu, ngon giấc để nó phát huy giá trị trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của chính bạn.

1200 Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ thể tái tạo năng lượng.

Chuẩn bị giường ngủ

Một chiếc giường gọn gàng, sạch sẽ, ga gối, chăn ở vị trí đúng sẽ giúp bạn cảm thấy buồn ngủ nhanh chóng. Điều này đòi hỏi bạn cần có thời gian và nỗ lực, do vậy, tốt nhất bạn nên dành ít nhất 30 phút trước khi đi ngủ để sắp xếp mọi thứ kỹ càng.

Nghe nhạc

Một trong những điều bạn cần làm trước khi đi ngủ 30 phút là nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Dưới ánh đèn ngủ mờ, nhiệt độ trong phòng thích hợp, bạn có thể bật nhạc cổ điển, hoặc đơn giản những bài hát bạn yêu thích, nhắm mắt lại và tập trung. Chắc chắn bạn sẽ chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.

Vận động nhẹ nhàng kết hợp

Trước khi ngủ bạn không nên hay vận động mạnh nhưng nếu bạn vận động nhẹ nhàng kết hợp hít thở sâu sẽ giúp bạn hơn, tinh thần sảng khoái hơn và còn hạn chế được chứng đau đầu, cơ thể mệt mỏi sau khi ngủ dậy nữa đấy. Bạn có thể làm việc nhà hay đi dạo 10-15 đều là sựa lựa chọn phù hợp đấy nhé.

bằng nước ấm

Bạn vận động cả ngày khiến đôi chân chịu áp lực rất lớn, chính vì vậy, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy dành 15-20 phút để chăm sóc đôi chân bằng việc ngâm chân vào nước ấm có pha muối, gừng, trà đều rất dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao, vừa giúp bạn thư giãn, có tinh thần sảng khoái lại vừa mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nữa đấy.

Và đừng quên nhẹ nhàng đôi chân sau khi ngâm để mạch máu lưu thông tốt hơn nữa nhé, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn đấy.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút

300x250 holy Việc nên làm trước khi ngủ 30 phút

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online