Chẩn đoán bệnh qua mái tóc

check Chẩn đoán bệnh qua mái tóc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chẩn đoán bệnh qua mái tóc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chẩn đoán bệnh qua mái tóc

Mái có thể nói nhiều điều về sức khoẻ của bạn.

Nếu bạn bị rụng 80-100 sợi tóc mỗi ngày, đó có thể là dấu hiệu của căng thẳng. quá nhiều cũng có thể là dấu hiệu bạn không nhận đủ sắt trong chế độ ăn. Bệnh tiểu đường cũng có thể khiến và mỏng đi.

1126 Chẩn đoán bệnh qua mái tóc

, mỏng và dễ gãy

Nếu tóc bạn khô và mỏng, nó có thể là dấu hiệu cảnh báo cường giáp. Tăng cân, luôn cảm thấy lạnh và mệt mỏi là những dấu hiệu khác của cường giáp. Hãy đi khám bác sĩ nếu bạn có những triệu chứng này kèm theo tóc mỏng đi.

Tóc mỏng dần

Protein là cần thiết để tóc khoẻ, đẹp và nếu bạn không nhận đủ protein, bạn sẽ thấy tóc rụng dần. Tất cả những gì bạn cần là một bữa ăn nhiều protein mỗi ngày.

Trong khi bạc tóc có thể do di truyền, căng thẳng cũng gây cản trở quá trình nang tóc truyền melanin – một sắc tố chịu trách nhiệm về màu tóc.

trên da đầu và vảy vàng trên tóc

Gàu trên da đầu có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khoẻ phức tạp hơn gọi là viêm da tiết bã. Đó là một tình trạng viêm mạn tính dẫn tới có gàu trên da đầu.

Tóc rụng thành mảng tròn nhỏ

Nếu tóc bạn rụng thành mảng nhỏ tròn, có thể bạn đang bị rụng tóc từng vùng. Rụng tóc từng vùng có thể cũng khiến lông mày hoặc lông mi của bạn bị rụng. Ở một số người, bệnh tiểu đường có thể cũng gây ra rụng tóc.

Rụng tóc ở đỉnh đầu

Nếu bạn thấy tóc bị rụng ở đỉnh đầu, đây có thể là dấu hiệu bạn có quá nhiều testosterone. Hàm lượng testosterone cao có thể khiến tóc trên đỉnh đầu rụng và nang tóc thu nhỏ lại, điều này có nghĩa sẽ không có tóc mới mọc thay thế cho tóc rụng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chẩn đoán bệnh qua mái tóc

300x250 holy Chẩn đoán bệnh qua mái tóc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online